เมคอัพฉบับหน้าหนาว

Click to rate this post!
[Total: 65 Average: 5]

                 อากาศเย็นๆ อย่างนี้สิดี ว่ากันว่าวาเลนไทน์นี้ก็จะมีลมหนาวพัดมาอีกระรอก ให้ได้ไปซบคนข้างกายแก้หนาวกันตามระเบียบ แต่ว่าก่อนจะออกไปหาแฟนในวันสำคัญอย่างนี้ สาวๆ อย่าลืมเชคเมคอัพตัวเองให้ดีนะ เพราะว่าความแห้งของอากาศอาจจะทำให้หน้าของเราพังได้ไม่รู้ตัว ก็ไหนจะผิวที่ลอก หรือแป้งที่อาจจะแตกเป็นเกล็ดๆ บนหน้า เพราะผิวเสียความชุ่มชื้นไปกับลมหนาวที่ถาดโถมเข้ามา เพราะอย่างนี้เราอาจจะต้องเปลี่ยนเครื่องสำอางใหม่ ให้เป็นแบบที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว บรรดาของที่ใช้แล้วหน้าเยิ้มในเวลาปกติ ตอนนี้ถึงเวลาที่จะขุดพวกมันออกมาใช้เพื่อกู้หน้า สร้างชีวิตดีๆ ต้อนรับวันวาเลนไทน์แล้วล่ะ เทคนิคการแต่งหน้าในฤดูหนาว ทาครีมบำรุงก่อนแต่งหน้า
: ปกติในช่วงอากาศร้อนๆ เราอาจจะทาครีมก่อนลงเมคอัพไม่ได้ เพราะระหว่างวันต้องเยิ้มแน่ๆ แต่ตอนนี้มันถึงเวลาที่จะงัดเอาครีมที่มีสรรพคุณดีงามที่คุณตุนเอาไว้ออกมาใช้แล้วล่ะ การทำให้ผู้ชุ่มชื่นจะไม่ทำให้เครื่องสำอางบนหน้าแตกระแหง ที่สำคัญ ยังช่วยให้เมคอัพติดทนนานกว่าเดิมด้วย ทาเบสซิลิโคน
: อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้หน้าของคุณทอดไข่ได้ในเวลาปกติ แต่ไม่ใช่ในช่วงนี้อย่างแน่นอน ถ้ามีอยู่แล้วก็หยิบออกมาใช้ซะนะ ลงรองพื้นโดยไม่ต้องทาแป้งฝุ่นทับ
: อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรทำในเมืองไทยยามที่แสงแดดจ้าสาดส่องลงมาสู่แผ่นดินในฤดูร้อน แต่ถ้าเป็นช่วงหน้าหนาวนี่ทำไปเลย ผลลัพท์นั้นดีงามแน่นอน เพราะผิวของคุณจะดูฉ่ำวาว โกลว และดิวอี้สุดๆ เพียงเท่านี้สาวๆ ก็สวยใสสุขภาพดี พร้อมที่จะออกไปลุยทุกแอคทิวิตี้ในวันวาเลนไทน์นี้แล้วแล้วล่ะ ว่าแล้วก็ต้องขอตัวไปค้นดูข้าวของในคลังสมบัติดูก่อนนะว่ามีครบรึเปล่า ถ้าขาดตัวไหนไปจะได้รีบออกไปซื้อ แต่ต้องระวังนิดนึงนะว่าเครื่องสำอางพวกนั้นหมดอายุแล้วหรือยัง ถ้าหมดแล้วก็ตัดใจทิ้งไปเถอะ เอามาใช้ต่อแล้วหน้าแพ้ขึ้นมา มันจะเป็นเรื่องใหญ่เอานะ

เมคอัพฉบับหน้าหนาว
เมคอัพฉบับหน้าหนาว

(Visited 10 times, 1 visits today)
Scroll to Top