ปรับฮวงจุ้ยให้บ้าน เคล็ดลับทำให้บ้านอยู่เย็นเป็นสุข

Click to rate this post!
[Total: 98 Average: 5]

              ฮวงจุ้ยเป็นเรื่องสำคัญมากๆ เพราะว่าหากเราวางตำแหน่งทิศทางสิ่งต่างๆในบ้านไม่ดี ก็อาจจะส่งผลเสียต่อคนในบ้าน และบ้านได้ ฉะนั้น การใช้หลักฮวงจุ้ยเข้ามาช่วย ก็จะทำให้คุณมีความสุขต่อการอยู่ภายในบ้านหลังนั้นๆได้

1. ใครที่คิดจะปลูกบ้าน หากว่ามีต้นไม้ใหญ่อยู่เป็นจำนวนมาก ควรที่จะขุดต้นไม้ใหญ่เหล่านั้นออกให้หมด ขุดแบบถอนรากถอนโคน ไม่เช่นนั้นรากไม้ใหญ่อาจจะมาทำให้ตัวบ้านเสียหายได้
2. การสร้างกำแพงบ้าน ควรสร้างให้สูงกว่า 140 เซนติเมตรขึ้นไป แต่ว่าไม่ควรสร้างสูงเกิน 2 เมตรเด็ดขาด เพราะว่าจะไม่เป็นมงคลต่อบ้านหลังนั้นๆ
3. หากบ้านใดที่มีวงกบคดงอ หรือว่าเสาบ้านคดงด จะทำให้เกิดเรื่องไม่ดีภายในบ้านนั้นๆ และในส่วนของหน้าต่าง ควรที่จะสร้างกันสาดเอาไว้ เพื่อที่จะสร้างความเจริญให้คนอยู่อาศัย
4. ห้ามสร้างห้องน้ำหรือว่าห้องส้วมเอาไว้กลางบ้านเด็ดขาด เพราะถือว่าไม่เป็นสิริมงคล สิ่งที่ควรสร้างเอาไว้กลางบ้านนั้นคือห้องนอนคือห้องที่ดีที่สุดที่สามารถสร้างกลางบ้านได้
5. การสร้างห้องรับแขก ควรสร้างเอาไว้กลางบ้าน ห้ามสร้างห้องรับแขกไว้ทางตะวันตกเฉียงใต้เด็ดขาด เพราะว่าไม่เป็นสิริมงคลต่อคนในบ้าน
6. ภายในบ้านควรมีห้องจำนวน 1,2,5,6,7 ที่กั้นเอาไว้ ถือว่าเป็นจำนวนห้องที่มงคลต่อบ้าน
7. หากมีพื้นที่นอกบ้าน ควรที่จะต่ำว่าพื้นที่ในบ้านจะดีที่สุด ไม่ควรให้พื้นบ้านต่ำกว่าพื้นที่นอกบ้านเด็ดขาด และห้ามกั้นราวตากผ้าไว้บริเวณเตาไฟ จะเป็นสิริมงคลต่อคนในบ้าน
8. หากมีหลังคาบ้านรั่วหรือว่าเพดานบ้านรั่ว ให้รีบทำการซ่อมแซมทันที ไม่เช่นนั้นจะทำให้เกิดความยากจน มีเงินทองเท่าไหร่ก็ไหลออกหมด และเป็นอัปมงคลต่อคนในบ้าน
9. หากเป็นบ้านสองชั้น ห้ามสร้างให้ห้องน้ำอยู่บนหิ้งพระหรือว่าสิ่งศักดิสิทธ์ เพราะว่าจะเกิดความไม่เป็นมงคลต่อบ้าน
10. ห้ามมีบ่อน้ำอยู่ข้างหลังบ้าน ไม่เช่นนั้นคนในบ้านจะเกิดโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ และนี่ก็เป็นฮวงจุ้ยต่างๆภายในบ้าน หากปรับหรือว่าแก้ไขได้ จะช่วยให้คนใสบ้านอยู่เย็นเป็นสุข ไม่ทุกข์ไม่โศก ปราศจากโรคภัยแน่นอน

ปรับฮวงจุ้ยให้บ้าน เคล็ดลับทำให้บ้านอยู่เย็นเป็นสุข
ปรับฮวงจุ้ยให้บ้าน เคล็ดลับทำให้บ้านอยู่เย็นเป็นสุข

(Visited 50 times, 1 visits today)
Scroll to Top