วิธี เร่ง ประจำเดือน ให้มาเร็ว อย่างปลอดภัย

Click to rate this post!
[Total: 336 Average: 5]

               สำหรับการรับประทานยาเลื่อนประจำเดือน สาว ๆ รู้หรือไม่ว่า อาจจะส่งผลเสียในภายหลังได้เช่นกัน โดยเฉพาะช่วงเวลาที่ตายตัว ของการมีประจำเดือนในแต่ละครั้ง  แต่ถ้าหากสาว ๆ ต้องการที่จะเลื่อนประจำเดือนอย่างปลอดภัย สาว ๆ สามารถใช้วิธีเร่งให้ประจำเดือนมาเร็วยิ่งขึ้น ด้วยการรับประทานอาหารที่ปลอดภัย และส่งผลทำให้ประจำเดือนมาแบบเร่งด่วนได้อย่างเห็นผล และสำหรับวิธีเร่งที่จะทำให้ประจำเดือนมาเร็วยิ่งขึ้น มีวิธีดังนี้
 

1.การรับประทานอาหารรสเผ็ดร้อน การรับประทานอาหารรสเผ็ดร้อน จะส่งผลทำให้เกิดการกระตุ้น ให้ประจำเดือนของสาว ๆ มาเร็วยิ่งขึ้นได้ เนื่องจากอาหารรสชาติเผ็ดร้อน จะสามารถเข้าไปกระตุ้นระบบหมุนเวียนของเลือด พร้อมทั้งกระตุ้นฮอร์โมนเอสโตรเจน ทำให้ประจำเดือนของสาว ๆ มาเร็วกว่าปกติ วิธีนี้อาจจะส่งผลทำให้ปริมาณของประจำเดือน มีปริมาณที่มามากกว่าปกติด้วย อีกทั้งอาจจะมีอาการปวดประจำเดือนมากขึ้นเล็กน้อยอีกด้วย

2.เน้นย้ำไปกับการรับประทานผลไม้ที่มีฤทธิ์ร้อน อาการที่มีฤทธิ์ร้อน อย่างเช่น สับปะรด มะละกอ มะม่วง ส้ม ทับทิม หรือแม้กระทั่งฟักทอง ซึ่งผลไม้เหล่านี้จะมีส่งผลทำให้ประจำเดือนของคุณมาเร็วยิ่งขึ้น ถ้าหากรับประทานเป็นจำนวนมาก จะส่งผลลัพธ์ที่ชัดเจน  แต่ถึงอย่างไรก็ควรที่จะเน้นย้ำรับประทานให้มากขึ้นเป็นเท่า ๆ ตัว

3.การดื่มน้ำตาลโตนด รู้หรือไม่ว่า น้ำตาลโตนด มีสรรพคุณในการขับเลือด เมื่อสาว ๆ หันไปดื่มน้ำตาลโตนดเป็นจำนวนมาก หรืออาจจะดื่มทุกวันก่อนรับประทานอาหารเช้า ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวิธี ที่จะทำให้สาว ๆ สามารถเร่งประจำเดือนให้มาเร็วยิ่งขึ้นได้อย่างเห็นผลเลยทีเดียว

4.ดื่มน้ำขิงอย่างเป็นประจำ การดื่มน้ำขิงอุ่น ๆ อย่างเป็นประจำ ก่อนกำหนดที่จะมีประจำเดือน จะส่งผลทำให้เกิดการกระตุ้นการหลั่งของฮอร์โมนเอสโตรเจนได้ และนี่ก็คืออีกหนึ่งวิธีของการเร่งให้ประจำเดือนของสาว ๆ มาเร็วยิ่งขึ้นนั่นเอง

5.กินผักชีให้มากยิ่งขึ้น ผักชี มีผลต่อการเร่งประจำเดือนให้มาเร็วยิ่งขึ้น หากสาว ๆ กินผักชีแบบสด ๆ เคียงกับอาหารจานโปรดมากยิ่งขึ้น หรือแม้กระทั่งรับประทานผักชีในซุปหรือแกงจืด ก็จะสามารถเร่งประจำเดือนให้มาเร็วได้อย่างดีเลยละคะ

6.กินยาสตรี ยาสตรีส่วนใหญ่ ถูกนำมาใช้ในช่วงที่ประจำเดือนมาไม่ปกติ ซึ่งสาว ๆ ทุกคนสามารถรับประทานได้ในช่วงก่อนนอน เพื่อให้ยาสตรีช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน วิธีนี้ก็สามารถทำให้เร่งประจำเดือน ให้มาเร็วยิ่งขึ้นได้เช่นกันค่ะ ทั้งหมดนี้ถือได้ว่าเป็นวิธีที่ดี และไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายของสาว ๆ และนับได้ว่าเป็นวิธีเร่งประจำเดือน ที่สามารถนำมาใช้ได้อย่างเห็นผล อย่างน้อยก็ไม่อันตรายและยังสร้างความแน่นอนได้อีกด้วย

วิธี เร่ง ประจำเดือน ให้มาเร็ว อย่างปลอดภัย
วิธี เร่ง ประจำเดือน ให้มาเร็ว อย่างปลอดภัย
(Visited 2,062 times, 1 visits today)
Scroll to Top