สาวๆรู้ไว้ดีแน่ คำทำนายนิสัยชายคนรักจากวันเกิด

Click to rate this post!
[Total: 70 Average: 5]

                เรื่องของความรักเป็นเรื่องเล็กๆที่ยิ่งใหญ่มหาศาลในความรู้สึก ไม่ว่าคุณจะนิยามความรักของตัวเองแบบไหนก็ตาม ความรักมีแง่มุมต่างๆให้เราได้เรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุด วันนี้เราจะมาเรียนรู้อีกมุมมองหนึ่งของคนที่เรารัก ผ่านคำทำนายนิสัยของคนรักจากวันเกิดกันครับ         

    วันอาทิตย์ คนเกิดวันนี้มีธาตุไฟ มีสีแดงเป็นสีประจำตัว คือสีของไฟนั่นเอง อาทิตย์เป็นดาวสำคัญ เปรียบเสมือนพระราชา ดาวอื่นๆเปรียบเสมือนบริวาร โดยบริวารเหล่านั้นต้องได้รับอำนาจจากดวงอาทิตย์เสียก่อนจึงจะมีกำลัง สำหรับชายหนุ่มที่เกิดวันอาทิตย์ มีนิสัยเจ้าชู้ รักเพื่อน กล้าได้กล้าเสีย ไม่ชอบง้อใคร ปัญญาดีเฉียบขาด และหลายคนมักจะเป็นกำพร้า            

วันจันทร์ คนที่เกิดวันจันทร์มีธาตุไม้ เป็นคนพูดจาดี มีมานะพยายาม โกรธง่ายหายเร็ว อาจจะจู้จี้ขี้บ่นสักหน่อยแต่ก็น่ารัก บุคคลที่เกิดตรงกับวันจันทร์ จะมีนิสัยที่คล้ายหญิง มีรูปร่างงาม อ่อนโยน สง่า น่ารัก ช่างตกแต่ง และชอบเขียนกลอน เจ้าชู้ เปลี่ยนใจก็ง่าย แถมยังมีนิสัยขี้หึงหวงแสนงอนอีกต่างหาก เป็นคนที่ตื่นเต้นตกใจง่าย แต่พอถึงเวลากล้าเขาก็กล้าแบบฮีโร่เชียวล่ะ          

   วันอังคาร คนเกิดวันอังคาร มีธาตุเหล็ก เป็นคนใจดี ใบหน้ามักจะเป็นสิวเป็นฝี อยู่ไม่ค่อยจะเป็นที่เป็นทาง มีเพื่อนฝูงมาก ทำคุณให้ใครแล้วเขามักไม่เห็น เก็บเงินไว้ไม่มั่นคง ได้มาใช้ไป ไม่ต้องหวังพึ่งญาติเพราะพึ่งไม่ได้แน่นอน ชายที่เกิดวันอังคารจะเป็นคนใจร้อน ใจแข็ง ใจง่าย ใจน้อย แต่มีจิตใจใฝ่ดี เป็นคนเข้มแข็ง ทำงานว่องไว มักมีอารมณ์ฉุนเฉียว มุทะลุตึงตัง ถ้าทำงานราชการก็จะเจริญดีในตอนแรกๆ แต่พอตอนปลายมักทำลายตัวเองจนเสียหาย  เป็นคนเจ้าชู้และมีตัณหาแรง เจ้าชะตามักจะได้รับแต่ความทุกข์ยากในทางกามวิสัย  อยากจะเป็นนายคน แต่ทำดีได้ไม่นานก็ทิ้งตำแหน่ง ถ้ารับราชการก็ลาออกง่ายๆ นิสัยเหมาะกับการเป็นทหาร ไปออกรบน่าจะดี            

วันพุธ มีนิสัยอ่อนโยน กิริยาเรียบร้อย พูดจาไพเราะอ่อนหวาน มีมารยาทงดงามเยี่ยงสตรี เป็นคนที่ฉลาดในเชิงการพูด ละเอียดสุขุม ชอบเอาเปรียบและอาจจะมีความโลภอยู่บ้าง ขี้ตกใจง่าย เงินทองที่หามาได้เก็บไม่ค่อยอยู่ มักจะลืมตัวเมื่อยามมีเงิน เป็นคนที่มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม เพื่อนที่สูงอายุมักจะให้คุณ มักทำคุณคนไม่ขึ้น ข้อดีอย่างหนึ่งคือ จะอยู่ที่ไหนก็จะมีแต่คนคอยอุปถัมภ์ค้ำชู บิดามารดาอาจจะไม่ได้พึ่งพามากนัก ถึงจะเป็นคนกตัญญู แต่ก็เหมือนขาดกตัญญูเพราะความละเลย            

วันพฤหัสบดี เป็นคนที่มีจิตใจโอบอ้อมอารี มีแต่ความเมตตา เป็นคนรอบคอบ ระมัดระวัง สุขุม ไม่ให้โทษแก่ผู้ใด ผู้ที่เกิดในวันนี้มักมีผิวสองสีค่อนข้างขาวเหลือง ร่างโปร่ง มักจะเกิดที่หนึ่งแล้วไปโตอีกที่หนึ่ง คนที่เกิดวันนี้เป็นคนเจ้าชู้ มีเมียมาก ต่างงานมากกว่าหนึ่งครั้ง แต่ก็ต้องเลิกกัน ไม่จากเป็นก็จากตาย มักจะได้ทุกข์จากมิตรสหายอยู่เนืองๆ บางครั้งอาจถูกกล่าวหาว่ายะโสอวดดี และเป็นคนกำพร้าบิดา            

วันศุกร์ มีนิสัยสุภาพ สงบเสงี่ยม รักสวยรักงาม มีโวหารในการพูดที่ดีมาก คบคนได้ทุกชั้น ชอบในทางกาม โกรธง่ายหายเร็ว เป็นคนซื่อสัตย์ แต่จู้จี้ขี้บ่น คนที่เกิดวันนี้ยังชอบของหอม ใจอ่อน ปากหวาน มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม เรื่องเงินทองเก็บไว้เองไม่ค่อยดี เพราะใครขอยืมก็จะให้ง่ายๆ เป็นคนรักความยุติธรรม            

วันเสาร์ คนที่เกิดวันนี้มีนิสัยดุเหมือนเสือ รักเกียรติ มิทิฐิ กล้าหาญ ชอบสมาคมคบค้ากับพวกนักเลงและคนพาล รักการรบ ถึงจะรูปร่างไม่งาม แต่ก็มีท่าทีสง่าน่าเกรงขามต่อศัตรู เป็นคนเงียบๆขรึมๆ รักสันโดษหึงหวงจัด ชอบเถียงชอบแก้ตัว กล้าได้กล้าเสีย ถ้าเป็นนายคนมักจะดุร้าย ผู้ที่เกิดวันนี้เป็นคนใจกว้าง ไม่ชอบเอารัดเอาเปรียบใคร ลูกเมียมักจะระหองระแหงกันแต่มักจะยอมแพ้ลูกเมียทุกครั้ง การเรียนรู้อุปนิสัยของคนที่เกิดวันต่างๆไปแล้ว สาวๆก็สามารถปรับตัวเข้าหา และทำความเข้าใจได้ง่ายขึ้น ว่าบางอย่างมันถูกกำหนดมาแล้ว แบบนี้รับรองว่า “เอาอยู่”

สาวๆรู้ไว้ดีแน่  คำทำนายนิสัยชายคนรักจากวันเกิด
สาวๆรู้ไว้ดีแน่ คำทำนายนิสัยชายคนรักจากวันเกิด

(Visited 63 times, 1 visits today)
Scroll to Top