12 วิธีช่วยลดความอ้วน แบบไม่ต้องออกกำลังกาย (ตอนที่2)

Click to rate this post!
[Total: 50 Average: 5]

             จากบทความที่แล้ว เราได้กล่าวถึง 4 วิธี ที่สามารถทำให้คุณลดความอ้วนได้ โดยที่ไม่ต้องออกกำลังกาย และสำหรับบทความนี้ เราจะมากล่าวถึงวิธีที่ทำให้คุณสามารถลดน้ำหนักกันได้ โดยที่ไม่ต้องออกกำลังกายกันต่อ งั้นอย่ารอช้า เราไปดูกันเลยค่ะ

5.พยายามทำงานบนลูกบอลออกกำลังกายแทน ถ้าหากคุณต้องนั่งทำงานเป็นระยะเวลานาน คุณสามารถเลือกนั่งทำงานบนลูกบอลออกกำลังกายแทนได้ เพราะการนั่งทำงานบนลูกบอลออกกำลังกาย จะช่วยทำให้คุณได้ฝึกฝนไปกับการทรงตัว พร้อมกับได้เกร็งกล้ามเนื้อแทบจะทุกส่วนภายในร่างกาย โดยได้เน้นหนักไปที่แกนกลางของร่างกายนั่นเอง
6.เล่นเกมส์เพิ่มเติมเพื่อหลีกเลี่ยงการกินจุบจิบ การเล่นเกมส์ในบางครั้ง อาจจะทำให้คุณลืมบางสิ่งบางอย่างไปได้ หากเกมส์สามารถครอบครองใจของคุณได้อย่างยาวนาน จะยิ่งส่งผลทำให้คุณลืมอาการกินจุบจิบไปได้ในทันที เพราะฉะนั้น การเลิกกินจุบจิบสามารถแก้ไขได้ ด้วยการเล่นเกมส์ในเวลาว่างให้มากยิ่งขึ้น เพียงเท่านี้คุณก็สามารถลดน้ำหนักได้แล้วละค่ะ
7.ซื้อแต่อาหารสุขภาพเก็บไว้ในบ้าน อาหารเพื่อสุขภาพส่วนใหญ่ มักจะไร้ไขมันเป็นหลัก เพราะฉะนั้น อีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้คุณสามารถลดความอ้วนได้ นั่นก็คือ การจัดเตรียมและทำการซื้ออาหารเพื่อสุขภาพไว้ภายในบ้านเท่านั้น ต่อให้คุณหิวเมื่อไหร่ อาหารที่คุณจะต้องรับประทาน มักจะเป็นอาหารเพื่อสุขภาพทั้งหมดโดยสิ้นเชิง เพียงแค่นี้คุณก็หุ่นดีได้โดยไม่ต้องออกกำลังกายแล้วละค่ะ
8.พยายามทรงตัว และฝึกท่าให้สวยด้วยหนังสือ นางแบบส่วนใหญ่ มักจะฝึกฝนการทรงตัวให้สวยสง่า ด้วยการวางหนังสือไว้บนศีรษะ และนี่ก็คืออีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้คุณสามารถลดพุงได้เช่นกัน เพราะเมื่อใดก็ตามที่เราทำการทรงตัว กล้ามเนื้อในส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย จะมีอาการเกร็งตัว เหมือนกับได้ฝึกกล้ามเนื้อท้องโดยตรง นอกจากนี้ ยังคงมีอีก 4 วิธีสุดท้าย ที่จะสามารถทำให้คุณลดน้ำหนักได้โดยที่ไม่ต้องออกกำลังกาย ซึ่งเราจะมาปิดท้ายด้วย 4 วิธีสุดท้าย ในบทความตอนต่อไปกันค่ะ

12 วิธีช่วยลดความอ้วน แบบไม่ต้องออกกำลังกาย (ตอนที่2)
12 วิธีช่วยลดความอ้วน แบบไม่ต้องออกกำลังกาย (ตอนที่2)

(Visited 5 times, 1 visits today)
Scroll to Top