6 สมุนไพรดับกลิ่นเต่า กลิ่นแรงแค่ไหนก็ดับกลิ่นได้แบบอยู่หมัด

Click to rate this post!
[Total: 54 Average: 5]

สำหรับกลุ่มคนที่มีกลิ่นเต่าแรง ต่อให้อาบน้ำนานสักแค่ไหน บ่อยสักแค่ไหน การดับกลิ่นเต่าก็ยังคงไม่หมดไปง่าย ๆ แต่ในปัจจุบันเราสามารถดับกลิ่นเต่าได้อย่างเห็นผล เพียงแค่เลือกใช้สมุนไพรไทยบางชนิด ที่มีส่วนช่วยในการดับกลิ่นเต่าให้หมดไป ต่อให้ต้องเจอกับสภาพร้อนชื้นอีกสักแค่ไหน กลิ่นเต่าของคุณจะลดน้อยถอยลงไปได้ทันที ด้วยสมุนไพรดับกลิ่นเต่าทั้ง 6 ชนิด ดังนี้
1.ดับกลิ่นเต่าด้วย โรสแมรี่
ถึงแม้ว่าโรสแมรี่ จะเป็นเครื่องเทศของต่างประเทศโดยตรง แต่เรายังคงสามารถค้นหาใบโรสแมรี่ที่มีลักษณะแห้งได้ภายในเมืองไทย ซึ่งโรสแมรี่มีสรรพคุณในการกำจัดเชื้อแบคทีเรียได้อย่างดีเลิศ อีกทั้งยังคงช่วยกำจัดเชื้อราได้อย่างเห็นผล หากนำมาใช้ในการดับกลิ่นเต่า ย่อมได้ผลอย่างแน่แท้ ส่วนวิธีการดับกลิ่นเต่าด้วยเครื่องเทศอย่างโรสแมรี่นั้น คุณสามารถนำใบโรสแมรี่ประมาณครึ่งถ้วยตวง มาทำการคั้นน้ำประมาณ 4 ถ้วยตวง แล้วนำไปผสมกับน้ำอาบอย่างเป็นประจำทุกวัน ไม่นานกลิ่นเต่าของคุณจะหายไปได้อย่างแน่นอน
2.ดับกลิ่นเต่าด้วย ออริกาโน่
สำหรับออริกาโน่ ถือได้ว่าเป็นสมุนไพรที่สามารถต้านแบคทีเรีย พร้อมทั้งเชื้อราได้อย่างดีเลิศเช่นเดียวกันกับโรสแมรี่ อีกทั้งยังคงสามารถนำมาใช้เพื่อดับกลิ่นเต่าได้อย่างเห็นผลไม่แพ้กัน เพียงแค่ผสมออริกาโน่ลงในน้ำที่ใช้อาบหรือแช่ เพื่อที่จะสัมผัสกับสรรพคุณของออริกาโน่ ที่ซึมซับเข้าสู่ผิวพรรณ และสามารถกำจัดกลิ่นตัวพร้อมทั้งกลิ่นเต่าใต้วงแขน เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถลดปัญหากลิ่นเต่าลงได้ทันที แต่สำหรับผู้ที่เลือกใช้ยาป้องกันการแข็งตัวของเลือด หากดับกลิ่นเต่าด้วยออริกาโน่เด็ดขาด
และนอกจากนี้ยังคงมีสมุนไพรอีก 4 ชนิด ที่สามารถนำมาดับกลิ่นเต่าได้อย่างเห็นผล หากคุณต้องการศึกษาข้อมูลนี้เพิ่มเติม สามารถติดตามศึกษาต่อได้ในบทความตอนต่อไป

6 สมุนไพรดับกลิ่นเต่า กลิ่นแรงแค่ไหนก็ดับกลิ่นได้แบบอยู่หมัด
6 สมุนไพรดับกลิ่นเต่า กลิ่นแรงแค่ไหนก็ดับกลิ่นได้แบบอยู่หมัด

(Visited 15 times, 1 visits today)
Scroll to Top