เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ จิบให้เป็นจังหวะ บำรุงร่างกายได้เยี่ยม!

Click to rate this post!
[Total: 50 Average: 5]

        อยากมีสุขภาพที่ดีแข็งแรง นอกจากการกินอาหารที่มีประโยชน์แล้ว การจิบหรือดื่มเครื่องดื่มเหล่านี้ให้ถูกจังหวะก็สามารถช่วยป้องกันและบำบัดปัญหาทางร่างกายได้เช่นเดียวกัน มาดูกันดีกว่านะคะว่ามีเครื่องดื่มใดบ้าง

1.ดื่มนมเสริมสร้างกล้ามเนื้อ เพราะในน้ำนมจะมีโปรตีนดีๆ อย่างเวย์โปรตีนและเคซีนอยู่นั่นเอง สารอาหารดังกล่าวเป็นกรดอะมิโนที่มีความคัญต่อการเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แก่ร่างกาย ดังนั้น หากใครอยากให้กล้ามเนื้อแข็งแรงฟิตเปรี้ยะล่ะก็ ต้องหานมมาดื่มกันบ่อยๆ แล้ว
2.ดื่มชาเขียวลดน้ำหนัก เพราะชาเขียวนอกจากมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงที่ดีต่อสุขภาพแล้ว ยังมีส่วนกระตุ้นอัตราการเผาผลาญได้ด้วย เพราะชาเขียวจะคอยกระตุ้นระบบเมตาลิซึมภายในร่างกายให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพนั่นเอง เพราะฉะนั้น หากคุณต้องการลดน้ำหนักให้ประสบความสำเร็จ แนะนำให้ดื่มชาเขียวประมาณวันละ 4 แก้วเป็นประจำค่ะ
3.ดื่มน้ำขิงช่วยลดอาการมวนท้อง ใครที่มีปัญหาปวดท้องบ่อย เช่น ท้องอืด ท้องเฟ้อหรืออาหารไม่ย่อยก็ตาม รวมถึงอาการปวดท้องจากการมีประจำเดือนก็ด้วย สามารถดื่มน้ำขิงอุ่นๆ ได้เลย เพราะน้ำขิงมีสรรพคุณช่วยคลายอาการปวดเกร็งของกล้ามเนื้อท้องได้ดีนั่นเอง เป็นอย่างไรกันบ้างคะ

ทราบกันไปแล้วนะคะว่าการดื่มเครื่องดื่มเหล่านี้ หากดื่มหรือจิบให้ถูกจังหวะ เหมาะสมกับอาการที่เราต้องการบำบัดภายในร่างกายก็ย่อมช่วยรักษาหรือบรรเทาอาการเจ็บป่วยนั้นๆ ได้เป็นอย่างดีแน่นอน และหากดื่มเป็นประจำทุกวัน ยังถือเป็นการเสริมสร้างสุขภาพที่แข็งแรงในตัวได้ด้วย

เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ จิบให้เป็นจังหวะ บำรุงร่างกายได้เยี่ยม!
เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ จิบให้เป็นจังหวะ บำรุงร่างกายได้เยี่ยม!

(Visited 10 times, 1 visits today)
Scroll to Top