เคล็ดลับวิธีการดูแลเนินอกของคุณสาว ๆ ให้เกิดความมั่นใจ

Click to rate this post!
[Total: 65 Average: 5]

             สาว ๆ หลากหลายคนมักจะไม่ค่อยรู้วิธีในการดูและเนินอกของตัวเอง ซี่งบางคนอาจจะไม่เคยดูแลตัวเองกันเลยก็ว่าได้ ซึ่งในการดูและเนินอกนั้น เป็นเรื่องที่ธรรมดาอย่างมาก หากคุณใส่ใจ และสนใจที่จะดูแลเนินอกของตัวคุณนั่นเอง สำหรับวิธีในการดูแลเนินอกนั้น เรามาดูกันเลยว่ามีวิธีใดบ้าง วิธีในการดูและเนินอก

– ควรที่จะอาบน้ำด้วยการถนอมเต้านม ในขณะที่อาบน้ำคุณค่อย ๆ พยายามลูบไล้ไปบริเวณเต้านมแบบเบา ๆ เพราะต่อมน้ำนมเป็นจุดที่มมีความสำคัญในการความรู้สึก ควรอาบน้ำอุ่นสลับกับการอาบน้ำเย็น เพื่อเป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตได้ดี – ควรขัดผิวเนินอก จะสามารถช่วยในการขจัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้วหลุดออกไปได้
– หลีกหลี่ยงจากแสงแดด ซึ่งแสงแดดจะทำให้ผิวคล้ำ และมีจุดด่างดำ และมีริ้วรอยก่อนวัยอันควร
– ยืนตัวตรง การดูและเต้านมนั้นไม่ได้แค่เป็นการกระชับเต้านมเพียงเท่านั้น แต่ยังขึ้นอยู่กับลักษณะของการยืนตัวตรงอีกด้วย
– มาส์กเนินอก เป็นการสร้างความมั่นใจ ซึ่งจะทำการมาส์กด้วยวิธีธรรชาติด้วยน้ำมะนาว ช้อนโต๊ะ แล้วทำการผสมกับไข่ขาวสองฟองจนทำให้มีการจับตัวกันเป็นก้อน หลักจากนั้นก็นำมาทาบริเวณเนินอกของตัวเองกันได้เลย
– อาหารดีมีประโยชน์ ถ้าคุณสาว ๆ อยากได้ผิวที่สวยและดูดี ก็ควรเลือกรับประทานผัก และผลไม้เป็นหลัก แล้วดื่มน้ำตามเป็นจำนวนมาก ๆ ก็จะได้ผิวที่ดูเป็นธรรมชาติได้อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นในการดูและเนินอกแบบง่าย ๆ ด้วยวิธีนี้จะสามารถช่วยให้คุณสาว ๆ มีความมั่นใจได้ง่ายยิ่งขึ้น นั่นเอง จนใคร ๆ ต่างก็จับตาจ้องมองกันเป็นพิเศษก็ว่าได้

เคล็ดลับวิธีการดูแลเนินอกของคุณสาว ๆ ให้เกิดความมั่นใจ
เคล็ดลับวิธีการดูแลเนินอกของคุณสาว ๆ ให้เกิดความมั่นใจ

(Visited 7 times, 1 visits today)
Scroll to Top