ดอกไม้ช่วยในการดูแลสุขภาพ

Click to rate this post!
[Total: 66 Average: 5]

              ผู้หญิงทุกคนมักจะชื่นชอบกับการดมดอกไม้ หรือดอกไม้กันเป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากเป็นของคู่กันสำหรับคุณผู้หญิงกันเลยก็ว่าได้ ทำให้สาวชื่นชอบดอกไม้กันเป็นพิเศษ ซึ่งดอกไม้จะช่วยให้สุขภาพของคุณผู้หญิงดูดีได้เช่นกัน ถ้าอย่างนั้นมาดูกันว่าเป็นอย่างไร

– ดอกสีแดง ขาว ชมพูด ซึ่งเป็นดอกกุหลาบ ที่มีลักษณะแหลม แต่ก็มีหลากหลายสี ไม่ว่าจะเป็นสีชมพู สีเหลือง สีขาว หรือสีแดง ย่อมมจะสร้างความสดใสได้เช่นกัน นอกจากนี้แล้ว กลิ่นหอมของดอกกุหลาบ จะช่วยทำให้สดชื่น และยังช่วยในการควบคุมของฮอร์โมนผู้หญิงได้เช่นกัน
– แดง ชมพู ดอกเจอราเนียม จะช่วยให้มีบรรยากาศที่มีความสดชื่น มีสรรรพคุณช่วยให้คุณสาว ๆ ลดความคลายความเครียดลงไปได้บ้าง และมีจิตใจที่เย็น
– ม่วง ดอกลาเวนเดอร์ เป็นสีที่ดูเหมือนว่ามีความเศร้า แต่กลับกลายเป็นว่าให้ความรู้สึกแบบสบาย ๆ และโรแมนติก มีกลิ่นที่หอมของลาเวนเดอร์ ช่วยทำให้มีความเย็นลง ทางด้านจิตใจ และช่วยลดความเครียดในเรื่องต่าง ๆ ได้ดีอีกด้วย
– เหลืองทอง คือ ดอกดาวเรือง ที่มองดูแล้วทำให้ควาเครียดเกิดความลดลง เป็นสารสกัดมาจากดอกดาวเรือง ช่วยในการแก้ไขปัญหาผิวหนัง เช่น แผลเป็น หรือผิวหนังแห้งแตก มีลักษณะกลิ่นหอม ช่วยในการทำให้สดชื่น ต่อสู้กับกับพลังงานที่มาจากคอมพิวเตอร์ที่เป็นอันตรายต่อร่างกายนั่นเอง
– สีเหลืองอ่อน ดอกกระดังงา ช่วยให้ร่างกายผลิต เซโรโทนิน เป็นสารเคมีที่เป็นตัวสำคัญ ทำให้จิตใจสงบ อารมณ์ดี และคลายความเมื่อยล้าลงได้ดี ทำให้สมองทำงานได้เป็นระบบ ดังนั้น การรู้จักในการเลือกใช้ สีสวย และมีกลิ่นหอมของดอกไม้ จะช่วยให้คุณสาว ๆ แต่ละคนมีความผ่อนคลายความเครียด ทำให้สุขภาพดี ทำให้คุณสาว ๆ แต่ละคน หลงรักกับกลิ่นดอกไม้อย่างง่าย ๆ

ดอกไม้ช่วยในการดูแลสุขภาพ
ดอกไม้ช่วยในการดูแลสุขภาพ

(Visited 6 times, 1 visits today)
Scroll to Top