5 เรื่องกับสิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับสะดือ

Click to rate this post!
[Total: 59 Average: 5]

            สะดือใคร ๆ ก็มี แต่คุณรู้หรือไม่ว่า สะดือของแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร บางคนก็อาจจะเป็นสะดือโบ๋ หรือสะดือจุ่น เพราะฉะนั้นเรามาดูยังว่าสะดือนั้นจะเป็นอย่างไร เนื่องจากคุณเองอาจจะยังไม่รู้ดีเกี่ยวกับสะดือของตัวเอง และวันนี้เรามาทำความรู้จักกับสะดือของเรากันเถอะ

– บางคนอาจจะไม่มีสะดือ เพราะในช่วงวัยแรกเกิด มีการเกิดภาวะสะดือจุ่น ซึ่งเป็นภาวะที่ผิดปกติของหนังหน้าท้องที่ไม่มีความแข็งแรง จนทำให้ส่งผลทางลำไส้ไหลทะลุมาทางสะดือ ซึ่งในบางรายอาจจะต้องทำการพบแพทย์และทำการผ่าตัดออก จึงส่งผลให้กลายเป็นที่ไม่มีสะดือ จึงกลายเป็นเรื่องปกติ หรือผู้ที่มีสะดือจุ่น เนื่องจากเมื่อตัดสะดือออกไปแล้ว สะดือก็ไม่ได้ยุบบุ๋มลงไปตั้งแต่เด็ก ๆ ก็เลยเป็นเรื่องที่ปกติ
– แผลเป็นแรกในชีวิตทุก คนสะดือ เพราะมันเป็นรอยแผลที่มาจากสายสะดือที่มีการถูกตัดซึ่งจะเลี้ยงลูกด้วยการเลี้ยงจากสายสะดื้อ นั่นเอง สะดือจึงมีรูปแบบนี้ เมื่อได้มีการถูกตัดในตอนที่ยังเป็นเบบี้อยู่นั่นเอง
– สะดือเป็นแหล่งที่มีการรวบรวมเชื้อแบททีเรียไว้ ได้มีการวิจัยออกมาว่า สะดือของเรานั้นมีเชื่อแบททีเรียเป็นจำนวนมาก ทำให้จะต้องมีการทำความสะอาดอยู่เสมอ
– ผู้ที่เจาะสะดือ เมื่อคุณเกิดการติดเชื่อหรือเป็นแผล จะต้องใช้เวลาในการรักษาแผลให้ดีเสียก่อน แผลจึงจะสามารถแห้งและหายดีได้
– ผู้ชายจะมีขนขึ้นอยู่รอบ ๆ สะดือ ซึ่งสะดือผู้ชายจะไวต่อความรู้สึก จึงทำให้มีขนขึ้นบนสะดือ จึงกลายเป็นจุดที่สามารถดึงดูดความต้องทางเพศที่สูง หรือบอกได้ว่า ไม่ว่าใครก็ตามที่มีขนเป็นรูปตัวที จัดได้ว่ามีความเป็นเสน่ห์ และเซ็กซีไปเลย

5 เรื่องกับสิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับสะดือ
5 เรื่องกับสิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับสะดือ

(Visited 12 times, 1 visits today)
Scroll to Top