วิธีการรักษาสิวบนใบหน้าแบบง่าย

Click to rate this post!
[Total: 57 Average: 5]

                        สาว ๆ หลากหลายคนมักจะมีปัญหาสิวขึ้นบนใบหน้าเป็นจำนวนมาก จึงต้องหาวิธีต่าง ๆ มากมายมาดูและตัว เพื่อให้มีการเปลี่ยนแปลงให้หายขาดไปกลับมาเป็นอีก การรับประทานแบบนี้โดยที่ไม่ต้องใช้ยาไม่ต้องหาหมอกันเลยก็ว่าได้ จึงเป็นทางเลือกที่ดีอีกรูปแบบหนึ่ง ที่คุณสาว ๆ ไม่ควรพลาดกับวิธีนี้กันอย่างแน่นอน นับได้ว่าสาว ๆ แต่ละคนคงจะมีประสบการณืที่สิวที่อยู่บนใบหน้าไม่หายขาดเสียที เป็นแบบที่เรียกได้ว่า หาหมอก็ไม่หาย กินยาเท่าไหร่ก็ไม่หาย แถมยังใช้แต่สกินแคร์ในการรักษาความสะอาดให้เป็นอย่างดี แต่สิวก็จังไม่หายขาดไปจากบนใบหน้าของคุณสาว ๆ กันเลย บอกเลยว่าเป็นเรื่องจากภายนอกจริง ๆ เพราะสิวที่เกิดขึ้นจะสามารถเกิดขึ้นได้จากการรับประทานอาหารนั่นเอง ถ้าอยากหน้าใสไร้สิว ก็ลองมารับประทานอาหารให้ครบ 5 วิธี รับรองเลยว่าสุขภาพผิวดีขึ้น แถมสิวยังหายอีกด้วย

– งดรับประทานน้ำอัดลม และแอลกอฮอล์ ซึ่งในน้ำอัดลมนั้นมีปริมาณน้ำตาลมากเกินไป หากดื่มมาก ๆ รางกายก็ต้องสร้างอินซูลินมาเพื่อเป็นการลดน้ำตาลในร่างกาย และทำให้เกิดการสร้างไขมันใต้ผิวหนังเพิ่มขึ้นอีกด้วย – รับประทานถั่วให้เยอะ ซึ่งถั่วอุดมไปใยอาหารมากมายทำให้อิ่มท้อง และช่วยในเรื่องการขับถ่ายได้ดี หากเมื่อไหร่คุณท้องผูกและไม่ขับของเสียออกมาจากร่างกาย ก็จะทำให้เกิดสิวได้เช่นกัน
– ดื่มน้ำมาก ๆ เมื่อคุณเองมีการหักดิบเลิกรับประทานน้ำหวานหรือน้ำอัดลมได้ ก็ควรมารับประทานน้ำเปล่าเป็นจำนวนมาก ในแต่ละวัน เพื่อให้เกิดความชุ่มชื่นของผิวหนัง และสามารถขจัดของเสียในร่างกายผ่านทางปัสสาวะได้อีกด้วย ทำให้ได้ผิวที่สวยและเรียบเนียนไม่เป็นสิว
– ควรเพิ่มผักสีเขียวในแต่ละมือ ถ้าคุณยิ่งรับประทานผักมากเท่าไหร่ก็จะสามารถทำให้ร่างกายมีสุขภาพ แล่ะช่วยในการขับถ่าย
– ดื่มชาเขียว ช่วยในเรื่องสิวโดยตรง ซึ่งจะมีสารโพลีฟีนอล ที่มีคุณสมบัติในการต่อสารอนุมูลอิสระ

วิธีการรักษาสิวบนใบหน้าแบบง่าย
วิธีการรักษาสิวบนใบหน้าแบบง่าย

(Visited 4 times, 1 visits today)
Scroll to Top