วิธีในการกำจัดสิวเสี้ยนที่เป็นปัญหาของคุณผู้หญิง

Click to rate this post!
[Total: 56 Average: 5]

             สำหรับสาว ๆ ที่กำลังพบปัญหาเกี่ยวกับสิวเสี้ยนที่อยู่บนจมูก ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ารำคาญเป็นอย่างมาก ถ้าหากคุณไม่หาวิธีในการกำจัดสิวเสี้ยน ซึ่งเป็นปัญหาหลัก ๆ ของคุณสาว ๆ กันเลยทีเดียว ณ ตอนนี้คุณควรมองหาวิธีในการกำจัดสิวเสี้ยนแบบง่าย ๆ ที่คุณเองอาจจะคาดไม่ถึง ซึ่งปัญหาในเรื่องความสวยงาม ทำให้คุณสาว ๆ มีความเชื่อว่าถ้าเกิดมีสิ้วเสี้ยนเกิดขึ้นมาก็ควรรีบกำจัดให้ใหม่หมด ก่อนที่จะเป็นแบบถาวรที่ไม่สามารถกำจัดได้ นับได้ว่าการกำจัดสิวเสี้ยนนั้นมีหลากหลายวิธีด้วยกัน

– สูตรไข่ขาว น้ำผึ้งและน้ำมะนาว โดยการใช่ไข่ไก่1 ฟอง นำไปตอกใส่ถ้วย แล้วทำการแยกไข่ข่าว และไข่แดงออกจากกัน หลังจากนั้นก็นำมาผสมกับน้ำผึ้งและน้ำมะนาวที่เตรียมไว้ แล้วตีให้เข้ากัน แล้วนำส่วนผสมที่ได้เตรียมไว้แล้วนำมาทาบริวเณที่เป็นสิวเสี้ยนแล้วทิ้งไว้ 15 นาทีแล้วล้างออก
– สูตร เบกกิ้งโซดา กับน้ำมะนาว เริ่มจากนำน้ำมะนาวมาทำกานบีบน้ำออก แล้วนำมาใสเบกกิ้งโซดา คนให้เข้ากัน จนกลายเป็นเนื้อเดียวกัน แล้วนำมาทาบริเวณที่เป็นสิวเสี้ยน ทิ้งไว้ 20 นาที แล้วล้างออก
– สูตรน้ำผึ้ง ควรล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นให้สะอาด นำน้ำผึ้งที่เตรียมไว้มาทำการนวดบริเวณที่เป็นสิวเสี้ยน แล้วทิ้งไว้ 20 นาที แล้วทำการล้างออก
– สูตร ข้าวโอ๊ตกับน้ำกุหลาย นำข้าวโอ๊ตมาทำการบดแล้วผสมด้วยน้ำกุหลาย พอให้เนื้อดูข้น ๆ แล้วนำมาทาบริเวณที่เป็นสิวเสี้ยน ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด ดังนั้นการดูแลผิวหน้าให้ห่างจากการเป็นสิวเสี้ยนนั้น มีหลากหลายสูตรด้วยกัน อยู่ที่ว่าคุณจะเลือกวิธีใดในการดูแลใบหน้าที่กำลังมีปัญหาอยู่ ณ ตอนนี้

วิธีในการกำจัดสิวเสี้ยนที่เป็นปัญหาของคุณผู้หญิง
วิธีในการกำจัดสิวเสี้ยนที่เป็นปัญหาของคุณผู้หญิง

(Visited 10 times, 1 visits today)
Scroll to Top