วิธีลดต้นแขนแบบกระชับ 1#

Click to rate this post!
[Total: 99 Average: 5]

          สาว ๆ ที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับต้นแขนที่มีขนาดใหญ่ และไม่กระชับ เป็นอันต้องมีการเกิดกังวลใจกันอยู่เป็นประจำ เมื่อต้องมีการใส่เสื้อผ้าที่มีการโชว์ หรือเว้า วันนี้จึงมีวิธีแบบง่าย ๆ ที่จะทำให้ต้นแขนของคุณที่มีลักษณะแบบล่ำ ๆ นี้ หายไปได้ แถมยังทำให้คุณสาว ๆ มีความมั่นใจได้อีกด้วย

1. วิธีในการออกกำลัง เป็นวิธีที่ได้ผลดีในระยาวได้มากที่สุด โดยการเน้นออกกำลังกายบริเวณที่เกิดปัญหา เน้นช่วงต้นแขนให้มีความกระชับมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะมีวิธีดังนี้ – ทำการยกดัมเบลล์ 1 กิโลกรัม หรือจะยกขวดน้ำ 1 ลิตร เริมแรกควรยกแบบเบา เสียก่อน ด้วยการยืนกางขาให้พอดีกลับหัวไหล่ทั้งสองข้าง แล้วนำดับเบลล์แบบหง่ายมือ แล้วแนบทิ้งกับลำตัว หลังจากนั้นก็ทำการเกร็งแขนแล้วยกดับเบลล์ ให้อยู่ในท่าพับข้อศอก ค่อย ๆ ทำไปซ้ำ ขึ้นลง แล้วสลับซ้ายขวาไปมาวันละ 20 ครั้ง
– จะมีลักษณะคล้ายกับวิธีที่แรก ทำการกางขาให้พอดีกับหัวไหล่ ซึ่งในมือถือดับเบลล์ทั้งซ้ายและขวาข้างละอัน จะมีการถือแบบคว้ำมือแล้วทำการวางแนบชิดกับลำตัว หลังจากนั้นก็ทำการเกร็งแขนแล้วก็ยกดับเบลล์ขึ้นมา โดยที่ไม่ต้องงอแขน ทำการยกขึ้นให้มีลักษณะขนานกับพื้น ทำวันละ 20 ครั้งต่อวัน ดังนั้นวิธีในการช่วยลดต้นแขนของคุณสาว ๆ ที่กำลังประสบปัญหาอยู่นั้น ก็เป็นเรื่องที่ง่าย ๆ หากคุณขยันในการออกกำลังกายอยู่เสมอ ก็จะทำให้ต้นแขนนั้นสามารถลดลงไปได้ และมีความกระชับมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ทำให้ไม่ต้องมีการกังวลใจกับการใส่เสื้อผ้าที่ต้องโชว์แขนได้ตลอดทั้งวันกันเลย เพียงเท่านี้ก็ใส่เสื้อผ้าสวย ๆ ที่คุณชื่นชอบได้แล้ว

วิธีลดต้นแขนแบบกระชับ 1#
วิธีลดต้นแขนแบบกระชับ 1#

(Visited 16 times, 1 visits today)
Scroll to Top