การเช็คอินไปท่องเที่ยวให้ทันเวลาเครื่องออก

Click to rate this post!
[Total: 82 Average: 5]

หลายๆคนมีปัญหาในเรื่องของการไปท่องเที่ยวและการเดินทางด้วยเครื่องบิน บางคนไม่มีเวลาในการเดินทาง บางคนต้องต่อคิวยาวเพื่อรอเช็คอิน บางคนก็ต้องเช็คอินผ่านทางคอมพิวเตอร์ที่บ้าน บางคนก็เช็คอินผ่านทางตู้เช็คอิน แต่ว่าไม่ว่าจะเป็นช่องทางใดก็วุ่นวายทั้งนั้น แต่ทางเลือกที่ดีที่สุดในการไปท่องเที่ยวผ่านทางการเดินทางด้วยเครื่องบินที่ดีที่สุด สามารถทำได้ดังต่อไปนี้

1.เช็คอินไปท่องเที่ยวผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของสายการบินที่คุณต้องการเดินทาง ภายใน 2 ชั่วโมงก่อนเครื่องจะออก พร้อมทั้งยังสามารถเมนูอาหารที่ต้องหารผ่านทางหน้าเว็บไซต์ได้ด้วย ทั้งนี้ก็ยังสามารถพิมบอร์ดดิ้งพาสต์ผ่านปริ้นเตอร์ของคุณได้เอง เรียกว่าสะดวกสบายมากๆ หรือในกรณีที่คุณต้องโหลดกระเป๋าก็สามารถเช็คอินกระเป๋าอย่างเดียวที่เค้าเตอร์ได้ทันที เรียกว่าเป็นช่องทางที่สะดวกสบายในการเดินทางไปท่องเที่ยวด้วยเครื่องบินมากๆ สำหรับข้อดีนั้นก็ทำให้คุณไม่ต้องมาเสียเวลาต่อคิวนานๆ แต่หากว่าคุณไม่มีเครื่องพิมพ์เองก็จะต้องเปลี่ยนวิธีการเช็คอินเสียหน่อย
2.เช็คอินไปท่องเที่ยวด้วยตู้เช็ตอิน สำหรับต่างประเทศ จะเห็นได้ว่ามีตู้เช็คอินมากมายให้เลือกเช็คอิน ไม่ว่าจะเป็นตู้เช็คอินในประเทศญี่ปุ่น, ตู้เช็คอินในประเทศสิงคโปร์, ตู้เช็คอินในประเทศออสเตรเลีย, ตู้เช็คอินในประเทศอังกฤษ, ตู้เช็คอินในประเทศเยอรมัน, ตู้เช็คอินในประเทศอเมริกา โดยรองรับการให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ผู้ที่ต้องการเช็คอินเพื่อไปท่องเที่ยวผ่านทางตู้รับเช็คอินนั้น สามารถเช็คอินก่อนเครื่องขึ้น 90 นาทีได้ทันที ปัจจุบันประเทศไทยก็รองรับการเช็คอินที่สนามบินดอนเมืองและสนามบินสุวรรณภูมิ โดยมีหลากหลายผู้ให้บริการได้แก่ ไทแอร์เวย์ส, แอร์เอเชีย, แอโรฟล็อต, แอร์ฟรานซ์, เคแอลเอ็ม, ออสเตรียน, บริติชแอร์เวย์ส, คาเธย์แปซิฟิค, เคนย่าแอร์เวย์ส, ลูฟธานซ่า, อียิปต์แอร์, อีว่าแอร์, เดลต้าแอร์ไลน์ส, ทรานซาเอโร่ แอร์ไลน์ส, และตุรกิช แอร์ไลน์ส ใครที่ไม่อยากรอนานๆ ก็เช็คอินผ่านทางตู้เช็คอินอัตโนมัติได้ทันที แต่บางทีเส้นทางบางแห่งก็ไม่รองรับการใช้งานบางครั้งก็ต้องเช็คเส้นทางการท่องเที่ยวด้วย

การเช็คอินไปท่องเที่ยวให้ทันเวลาเครื่องออก
การเช็คอินไปท่องเที่ยวให้ทันเวลาเครื่องออก

(Visited 12 times, 1 visits today)
Scroll to Top