วิธีบำบัดโรคแบบแพทย์ทางเลือก ด้วยการดื่มแต่น้ำผักและผลไม้

Click to rate this post!
[Total: 60 Average: 5]

การดื่มน้ำผักและผลไม้เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยบำบัดโรคและล้างสารพิษออกจากร่างกาย ซึ่งการดื่มน้ำผลไม้เพียงอย่างเดียวทั้งวัน จะเป็นการทำให้ร่างกายได้รับสารอาหาร วิตามิน และแร่ธาตุต่างๆมากขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้การบำบัดโรคและล้างสารพิษออกจากร่างกายด้วยวิธีนี้จะได้ผลก็ต่อเมื่อคุณกระทำอย่างสม่ำเสมอ ประโยชน์ของวิธีนี้ มีมากมายครับ

1.ช่วยป้องกันโรคมะเร็ง เนื่องจากในน้ำผักและผลไม้ เช่น ส้ม แครอต และขึ้นฉ่าย มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ซึ่งจะช่วยยับยั้งการเกิดมะเร็งภายในร่างกายของเราได้ครับ
2.ช่วยให้ระบบย่อยอาหารไม่ต้องทำงานหนัก ทำให้ไม่รู้สึกอ่อนเพลียเนื่องจาดร่างการไม่สูญเสียพลังงานในการย่อยอาหารนั่นเอง
3.ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอภายในร่างกาย เพราะการดื่มน้ำผักถือเป็นยาจากธรรมชาติที่จะช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรงอีกด้วย
4.ในน้ำผักมีสารคลอรอฟิลล์ ช่วยให้ร่างกายผลิตเม็ดเลือดแดงได้ปกติ จึงเป็นการป้องกันโรคโลหิตจางไปในตัว
5.ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกายผ่านการปัสสาวะ ทำให้ไม่เกิดสารพิษตกค้างในร่างกาย
6.การดื่มน้ำผักและผลไม้ตอนตื่นนอนจะช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น และเหมาะกับคนที่มีอาการท้องอืด
7.ช่วยบรรเทาและรักษาโรคบางอย่างเช่น โรคไขมันในเลือดสูง โรคเครียด ไมเกรน โรคนอนไม่หลับ โรคภูมิแพ้ โรคหอบหืด โรคระบบย่อยอาหาร
8.ประโยชน์ทางอ้อมของวิธีนี้คือช่วยให้คุณมีผิวพรรณที่นุ่นนวลมากขึ้น ดูอ่อนเยาว์ไปอีกนานเลยครับ ข้อควรรู้ -คุณไม่ควรเติมน้ำตาลลงในน้ำผักและผลไม้ครับ เพราะปกติในผักและผลไม้ก็มีน้ำตาลอยู่แล้ว
แต่ถ้าคุณรู้สึกว่ามันจืดไปอาจเติมน้ำผึ้งลงไปเล็กน้อยจะดีกว่าครับ เพราะน้ำผึ้งสามารถช่วยบำรุงโลหิต
ซ่อมแซมส่วนที่สึกหล่อ บำรุงผิวพรรณ และช่วยลบริ้วรอยจากสิวได้อีกด้วย -หลังจากคั้นน้ำผักและผลไม้แล้วแนะนำให้คุณดื่มภายในครึ่งชั่วโมงครับ สารอาหารจะยังอยู่ครบถ้วนถ้าเกินจากนั้นสารอาหารบางอย่างอาจหายไปได้ -สำหรับคนที่เป็นโรคเบาหวาน ม่แนะนำให้ใช้สูตรนี้ครับ เนื่องจากอาจทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลงได้ -ไม่ควรใช้สูตรนี้นานเกิน 1 อาทิตย์ครับ เพราะร่างกายจะไม่ได้รับกากใยทำให้ระบบขับถ่ายผิดปกติได้ วิธีการรักษาด้วยแพทย์ทางเลือกมีหลากหลายวิธีครับ และมีหลายคลินิกที่รักษาด้วยวิธีการนี้ ลองหาคลินิกใกล้บ้านคุณแล้วปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญดูครับ เพราะวิธีนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีความปลอดภัยกว่าการรักษาด้วยเคมีครับ

วิธีบำบัดโรคแบบแพทย์ทางเลือก ด้วยการดื่มแต่น้ำผักและผลไม้
วิธีบำบัดโรคแบบแพทย์ทางเลือก ด้วยการดื่มแต่น้ำผักและผลไม้

(Visited 11 times, 1 visits today)
Scroll to Top