การวางตำแหน่งฮวงจุ้ยบ้านสวน

Click to rate this post!
[Total: 61 Average: 5]

บ้านย่อมมักจะมีการปลูกต้นไม้ หรือมีการจัดสวย ในการตกแต่งสวนที่มีความสวยงาม และกลมกลืนไปกับตัวบ้าน แต่ในการจัดสวนนั้น ก็จะต้องมีการจัดตำแหน่งที่ถูกต้องอีกด้วย เนื่องจากในทางตำราทางด้านฮวงจุ้ย มีความเชื่อกันว่า ตำแหน่งการจัดสวนจะส่งผลดีต่อพลัง และดวงชะตาของชีวิตที่เป็นเจ้าของบ้าน ทั้งในด้านการดำเนินชีวิต ในหน้าที่การงาน แต่หากเป็นตำแหน่งของการจัดสวนที่ดีนั้น ผลก็จะกลับกัน ทางเจ้าของบ้านก็จะต้องมีการได้รับเคราะห์ร้าย จึงอยากจะมีการแนะนำตำแหน่งสวนที่มีความเหมาะสม เพื่อที่จะเพิ่มพลัง และทำการสร้างมงคลให้กับตัวบ้าน
ตำแหน่งในการจัดสวนทางทิศเหนือ ที่มีการเริ่มจากการกำหนดตำแหน่งของต้นไม้ ที่จะมีการปลูกขึ้นมา ทำการวางปลูกตำแหน่งใด หากสวนมีอยู่ใกล้กับตัวบ้านได้มากนัก ทำให้มีความร่มรื่น และมีความเพลิดเพลินไปกับการรับชมสวน ที่จะมีการส่งผลมีสุภาพที่ดี
ตำแหน่งของการจัดสวนทางทิศใต้ เป็นทัศนียภาพที่จะทำให้สุขภาพจิตของเจ้าของบ้านนั้นได้เช่น เนื่องจากทางทิศใต้จะมีแสงสว่างเพียงพอ ทำให้จิตใจเรานั้นมีความร่างเริงแจ่มใส่ เมื่อสุขภาพจิตเราดี สุขภาพกายก็ดีตามไปด้วย
ตำแหน่งในการจัดสวนกลางบ้าน เป็นการจัดสวนที่ในบริเวณนี้จะทำให้มีอุณหภูมิสวนที่แตกต่างจากบ้าน ที่จะมีการส่งผลต่อทางด้านสุขภาพของผู้สูงอายุที่อาศัยอยู่ ทำให้มีความอึดอัด และมีการส่งผลทางด้านลบต่อดวงชะตาของทางเจ้าของบ้านอีกด้วย หากต้องมีการทำการจัดสวนบริเวณนี้กันจริง ๆ จึงต้องมีการศึกษาให้ดีเสียก่อน ทำการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญโดยตรง เพื่อขอคำแนะนำนั่นเอง
ดังนั้นการจัดสวนจะต้องมีการวางตำแหน่งในการจัดให้กับตัวบ้าน เพื่อเป็นการเพิ่มพลังให้กับบ้านของคุณเองได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังจะทำให้ชีวิตของคุณนั้นดูดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย หากมีการดูฮวงจุ้ยในการจัดสวนเป็นหลัก เพราะฉะนั้น ในการดูฮวงจุ้ย ก็ย่อมเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก หากมีการวางฮวงจุ้ยที่ผิด ก็จะทำให้ชีวิตของคุณอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงกันไปเลย แต่ถ้าคุณมีการวางฮวงจุ้ยที่ถูกต้อง ก็ย่อมจะทำให้ชีวิตในการดำเนินผ่านไปได้ดีเช่นกัน

การวางตำแหน่งฮวงจุ้ยบ้านสวน
การวางตำแหน่งฮวงจุ้ยบ้านสวน

(Visited 14 times, 1 visits today)
Scroll to Top