ฆ่าความอ้วนให้ตายได้ ด้วยผลไม้ลดไขมัน (ตอนที่2)

Click to rate this post!
[Total: 58 Average: 5]

จากบทความตอนที่แล้ว เราได้กล่าวถึงผลไม้ลดไขมันไปแล้วถึง 5 ชนิดด้วยกัน และสำหรับในบทความนี้ เราจะมาพูดถึงผลไม้ลดไขมันชนิดอื่น ๆ กันต่อ ส่วนจะมีผลไม้ชนิดไหนเพิ่มเติมอีกบ้าง เราไปดูกันต่อเลยค่ะ

เสาวรส

ถึงแม้ว่า เสาวรส จะมีรสเปรี้ยว และไม่ค่อยเป็นที่ถูกปากสำหรับใครเท่าไหร่นัก แต่ความนิยมจากกลุ่มคนที่ต้องการลดความอ้วน จะส่งผลทำให้เสาวรสโด่งดังได้มากยิ่งขึ้น เนื่องจากเสาวรสเป็นผลไม้ที่ช่วยเผาผลาญไขมันได้เป็นอย่างดี แถมยังคงช่วยกระตุ้นการขับถ่ายได้อย่างคล่องตัว ในส่วนของวิตามินซีก็สูงเอามาก ๆ แล้วแบบนี้กลุ่มคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก จะพลาดได้อย่างไร

ลูกแพร์

ลูกแพร์ เป็นผลไม้ที่มีไฟเบอร์สูงมาก ทำให้เหมาะสมสำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนักเป็นสำคัญ โดยถ้าหากเรารับประทานลูกแพร์ไปแล้วครั้งใด จะยิ่งทำให้เรารู้สึกอิ่มท้องได้ง่าย และยาวนาน  หากรับประทานลูกแพร์อย่างเป็นประจำ จะทำให้คุณลืมขนมขบเคี้ยวไปได้เลย

แก้วมังกร

แก้วมังกร ถูกจัดได้ว่าเป็นผลไม้ลดไขมันอีกหนึ่งชนิด ถึงแม้ว่าจะมีหน้าตาที่แตกต่างไปจากผลไม้ชนิดอื่น แต่ในส่วนของการช่วยลดน้ำหนัก แก้วมังกร ถือได้ว่ามาแรงมาก ๆ เนื่องจากเป็นผลไม้ที่มีแร่ธาตุและโปรตีนสูง แถมยังคงมีใยอาหารสูงด้วย อีกทั้งเม็ดเล็ก ๆ สีดำภายในเนื้อแก้วมังกร ยังคงมีกรดไขมัน ที่สามารถช่วยกำจัดคอเลสเตอรอลได้อีกด้วย

ทับทิม

ทับทิม เป็นผลไม้ที่มีสีสันน่ารับประทานเป็นอย่างมาก และยังคงถูกจัดให้เป็นสุดยอดผลไม้ ที่สามารถช่วยลดไขมันได้อย่างดีเลิศ เนื่องจากทับทิม สามารถช่วยย่อยสลายไขมันตัวฉกาจภายในร่างกายได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังคงมีส่วนช่วยลดน้ำตาลในเส้นเลือด หากรับประทานกันเป็นประจำ นอกจากจะสามารถลดน้ำหนักได้แล้ว ยังคงสามารถป้องกันโรคหัวใจได้อีกด้วย

กีวี

กีวี ผลไม้ที่มีสีเขียว แต่ประกอบไปด้วยกากใยอาหาร และวิตามินซีสูงมาก ส่วนเมล็ดสีดำเล็ก ๆ ภายในเนื้อกีวี ยังคงสามารถช่วยปรับสมดุลของระบบย่อยอาหารภายในร่างกาย ส่งผลทำให้เราอิ่มเร็วและยาวนาน
และนี่ก็คือผลไม้ลดไขมันทั้ง 10 ชนิด ซึ่งจะส่งผลดีต่อสุขภาพของคุณได้อย่างแน่นอน และนอกจากคุณจะได้รับประโยชน์จากผลไม้ลดไขมันทั้ง 10 ชนิดนี้แล้ว คุณยังคงได้รับผลประโยชน์ ในส่วนของการลดน้ำหนักได้อีกด้วยค่ะ

ฆ่าความอ้วนให้ตายได้ ด้วยผลไม้ลดไขมัน (ตอนที่2)
ฆ่าความอ้วนให้ตายได้ ด้วยผลไม้ลดไขมัน (ตอนที่2)

(Visited 7 times, 1 visits today)
Scroll to Top