ปัญหาจากแสดงแดด ที่คุณสาว ๆ ต้องใช้ตัวช่วย อย่างมะเขือเทศ

Click to rate this post!
[Total: 69 Average: 5]

          คุณสาว ๆ หลากหลายคนมักจะมีปัญหาทางด้านผิวหน้ากันอย่างมากมาย โดยเฉพาะปัญหาของผิวไหม้แดด ที่สาว ๆ แต่ละคนต้องมีการดูแลตนเองเป็นอย่างมาก จึงต้องมีการหาวิธีที่เป็นตัวช่วยอย่างหนึ่งในการดูแลผิวหน้าที่กำลังพบเจอกับปัญหา ซึ่งคุณเองอาจจะไม่รู้ว่า มะเขือเทศที่เรานิยมนำมารับประทานกันนั้น จะสามารถเป็นสูตรในการพอกหน้าได้ดีเช่นกัน นอกจากนี้แล้วมะเขือเทศยังได้มีการจัดเป็นผลไม้ราชินี เนื่องจากมีแร่ธาตุหลากหลายอย่างรวมกัน ที่จะช่วยในเรื่องความสวยความงาม และอีกหนึ่งประโยชน์ต่าง ๆ เหล่านี้ มะเขือเทศยังช่วยในเรื่องผิวหมอคล้ำ จากแสงแดด ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยค่ะ ว่าจะมีวิธีใดบ้างในการดูแลผิวพรรณให้กระจ่างใสสำหรับคุณสาว ๆ

1.ถ้าพูดถึงส่วนผสมที่จะต้องใช้ มะเขือเทศ 1 ลูก ควรเลือกลูกที่มีลักษณะโตหน่อย เพื่อที่จะสามารถทำการแปะได้บริเวณผิวหน้า ที่จะมีความต้องการฟื้นฟูให้ผิวดูดีมากยิ่งขึ้น
2.หลังจากนั้นก็นำมะเขือเทศมาทำการล้างให้สะอาดเสียก่อน แล้วนำมาทำการฝานแบบบาง ๆ ทำการแปะบริเวณผิวหน้าที่พบปัญหาผิวไหม้แดด ไม่ว่าจะเป็นบริเวณใบหน้า หรือบริเวณอื่น ๆ แล้วทิ้งไว้อย่างน้อยประมาณ 15-20 นาทีแล้วทำการล้างออก
3.เมื่อเวลาครบแล้วก็ต้องล้างออกด้วยน้ำสะอาด แล้วคุณเองจะรู้สึกได้ว่าผิวนุ่มและมีความชุ่มชื่นกับสภาพผิวของคุณเอง แต่ถ้าหากช่วงแรก ผิวของคุณยังมีการหมองคล้ำอยู่ ก็ต้องทำกันบ่อย ๆ กันเลยค่ะ ซึ่งมะเขือเทศจะช่วยในการปรับสภาพผิวของคุณให้ดูดีมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าหากผิวของคุณดูปกติกันแล้ว ก็จะสามารถนำวิธีนี้มาใช้ได้เป็นประจำเช่นกัน เพื่อเป็นการบำรุงใบหน้าไปในตัว
4. ควรดื่มน้ำมะเขือเทศให้มาก ๆ เนื่องจากช่วยในเรื่องผิวพรรณของคุณสาว ๆ ภายในไปสู่ภายนอกได้ไม่น่าเชื่อกันเลย กับคุณประโยชน์ของมะเขือเทศ ตอนนี้เป็นยังไงกันบ้างค่ะ กับการดูแลผิวพรรณด้วยมะเขือเทศ ที่จะช่วยในการดูแลสุขภาพของผิวพรรณคุณสาว ๆ ได้กันอย่างง่าย ๆ เลย และคุณเองก็ไม่ต้องมีการกังวลกับปัญหาว่าว่าจะมีอาการแพ้แต่อย่างใด เนื่องจากเป็นผลไม้ชนิดหนึ่งที่คุณสาว ๆ รู้จักกันดีอย่างแน่นอน และนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับการดูแลผิว เพื่อให้หมดปัญหาได้อย่างสบาย ๆ

ปัญหาจากแสดงแดด ที่คุณสาว ๆ ต้องใช้ตัวช่วย อย่างมะเขือเทศ
ปัญหาจากแสดงแดด ที่คุณสาว ๆ ต้องใช้ตัวช่วย อย่างมะเขือเทศ

(Visited 8 times, 1 visits today)
Scroll to Top