วิธีตกแต่งโต๊ะทำงาน เพื่อให้เกิดไอเดียแบบเจ๋ง ๆ

Click to rate this post!
[Total: 64 Average: 5]

ไอเดียในการตกแต่งโต๊ะทำงานที่มีความเคร่งเครียด ให้มีสีสัน พร้อมกับการสร้างแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ให้เราได้มีการทำงานอย่างมีคุณภาพ ถ้าคุณเองอยากจะมีการเปลี่ยนบรรยากาศในการทำงาน ก็ควรที่จะมีการศึกษา ถึงการจัดโต๊ะทำงานให้ตัวเองผ่อนคลาย ซึ่งโต๊ะทำงานนั้น เป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก หากมีการปล่อยให้ดูรกก็เท่ากับว่า เราเองไม่ได้มีการใส่ใจในการทำงานกันอย่างเต็มที่เลย และวันนี้เรามีไอเดียในการตกแต่งโต๊ะทำงานที่จะทำให้โต๊ะของคุณดูดี และมีสีสันอย่างแน่นอน ซึ่งนอกจากจะช่วยในการผ่อนคลายกันแล้ว ยังจะมีการช่วยปรับระบบในการทำงานให้ดีได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยว่าจะมีวิธีในการจัดโต๊ะทำงานอย่างไรบ้าง

1.ประดับโต๊ะด้วยดอกไม้ที่มีกลิ่นหอม เพื่อเป็นการเพิ่มเติมความสดชื่นและสีสันแบบธรรมชาติให้กับการทำงาน ซึ่งดอกไม้จะช่วยในการผ่อนคลายความเครียดได้เป็นอย่างดี
2.วางหมอนรองรับสรีระในการทำงาน เมื่อคุณนั่งทำงานก็คงจะทนนั่งหลังขดหลังแข็งในการทำงานกันไม่ได้อย่างแน่นอน ควรหาหมอนอิงเข้ามารับรูปร่างสรีระของตนเอง เพื่อเป็นการรักษาสุขภาพให้มีการสร้างสรรค์งานที่ดีมีคุณภาพ
3.ควรแต่งมุมโต๊ะทำงานให้กลายเป็นธีมเดียวกัน นอกจากมีอุปกรณ์เสริมนานาชนิดกันแล้ว เพื่อความสะดวกสบาย เราก็ยังจะสามารถตกแต่งมุมโต๊ะทำงานให้มีลวดลายและโทนสีที่สบายได้อีกด้วย
4.ควรออกแบบชั้นวางให้มีความดูดีมีสไตล์ ในการวางหนังสือหรือของใช้ที่มีขนาดใหญ่บนชั้นมากเกินไป ก็จะทำให้บรรยากาศในการทำงานมีความเคร่งเครียด ควรที่จะมีการหาของตกแต่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้ หรืองานศิลปะ นำมาวางประดับไว้ เพีงเท่านี้ก็จะได้บรรยากาศที่ดูผ่อนคลายขึ้นมาบ้าง
5.การเลือกใช้เครื่องเขียนที่มีสีสัน เพื่อเป็นการตกแต่งโต๊ะทำงานให้ดูดีมากยิ่งขึ้น เป็นการกระตุ้นความกระตือรือร้นที่เราจะสามารถทำงานได้ตามเป้าหมายที่ได้วางไว้แล้ว
6.ควรแขวนรูปภาพ เพื่อเป็นการสร้างบรรยากาศในการทำงาน ซึ่งบนโต๊ะทำงานมีความจำเป็นจะต้องมีเอกสารมากมาย เราจะสามารถนำเอารูปภาพที่น่าประทับใจ มาทำการแขวนไว้ เพื่อที่จะให้โต๊ะทำงานไม่ดูน่าเบื่อ และจะกลายว่าน่านั่งทำงานทันที เพราะฉะนั้น การจัดโต๊ะทำงานที่ช่วยในการผ่อนคลายความเครียด เมื่อได้นั่งทำงาน ทำให้ต้องมีไอเดียในการตกแต่งโต๊ะทำงานกันอยู่เสมอ เพื่อให้โต๊ะทำงานของคุณนั้น สร้างสรรค์ในการทำงานที่มีคุณภาพออกมาได้ดี

วิธีตกแต่งโต๊ะทำงาน เพื่อให้เกิดไอเดียแบบเจ๋ง ๆ
วิธีตกแต่งโต๊ะทำงาน เพื่อให้เกิดไอเดียแบบเจ๋ง ๆ

(Visited 9 times, 1 visits today)
Scroll to Top