สิ่งที่ทำร้ายเส้นผมจนต้องดูแลกันอย่างใกล้ชิด

Click to rate this post!
[Total: 89 Average: 5]

          เมื่อคุณเองอาจจะอดผวากันไม่ได้เลย กับการฝันร้านที่มีผมชี้ฟู ทำให้จัดทรงได้ยาก เนื่องจากเรามักจะอยู่กับเราไปทั้งวัน หรืออาจจะตลอดชีวิตกันเลย ทำให้มีผลิตภัณฑ์ในการดูแลเส้นผมที่สามารถเป็นมืออาชีพ ที่จะช่วยคุณสาว ๆ หมดปัญหาได้อย่างง่าย ๆ กันเลย แต่สิ่งที่จะทำให้คุณสาว ๆ มาทำความเข้าใจหรือทำความรู้จักกับวายร้ายที่จะทำลายเส้นผมเสียกันได้เลยค่ะ

1.ยางรัดผม แม้จะเป็นชื่อว่ายางรัดผม แต่มันก็ไม่ได้เป็นมิตรกับเราเสมอไป ถ้าคุณได้ลองสังเกตว่าย่างรัดผมแบบเดิม ๆ นั้น จะทำลายเส้นผมบริเวณด้งกล่าวให้ดูหักงอ อาจจะจะทำให้เกิดการแตก และหลุดร่วงได้ง่าย ๆ ยิ่งบางคนที่รีบ ๆ ใช้ยางรัดอาหารมัดผมกันอยู่บ่อย ๆ ก็เป็นสิ่งที่สร้างผลเสียให้กับเส้นผม ทางที่ดีควรเลือกยางรัดผมที่มีผ้าหุ้มจะดีกว่า
2.แปรงหวีผม เปรียบเสมือนเป็นเพื่อนคู่ใจของเส้นกันเลย และก็ยังเป็นที่สะสมของรังแค เชื้อโรคต่าง ๆ ที่ติดมาจากเส้นผมของคุณ ในการทำความสะอาดแปรงหวีผม ย่อมเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพื่อที่จะลดอันตรายกับการปัญหาของเส้นผมได้ นอกจากนี้แล้วการใช้แปรงหวีแบบผิด ๆ ก็จะทำให้ผมร่วงได้ง่ายเช่นกัน
3.ธรรมชาติ ถึงแม้ว่าจะมีความสวยงาม แต่อันที่จริงแล้ว เส้นผมที่ถูกธรรมชาติทำร้าย โดยเฉพาะแสงแดดในประเทศไทยที่มีแสงแดดจัด ๆ ทำให้เส้นผมแห้งกรอบ และก่อให้เกิดปัญหาผมบางขาดได้ง่าย ที่เป็นเหตุของปัญหาผมบาง ทำให้เกิดความรุนแรงกับการฟอกสีผม หรือการตัดผม เนื่องจากรังสีอัลตราไวโอเลต จะมีการทำลายโปรตีนที่อยู่ในเส้นผมหมดไปได้

คุณเองเห็นหรือไม่ว่า การดูแลเส้นผมของคุณนั้น เป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก จึงต้องหาทางป้องกันในการดูแลเส้นผมให้หมดปัญหากวยใจคุณได้ และลดปัญหาผมชี้ฟู ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผมนุ่มลื่นกันออยู่เสมอ

สิ่งที่ทำร้ายเส้นผมจนต้องดูแลกันอย่างใกล้ชิด
สิ่งที่ทำร้ายเส้นผมจนต้องดูแลกันอย่างใกล้ชิด

(Visited 5 times, 1 visits today)
Scroll to Top