วิธีดูแลผิวหน้าในแต่ละวัน 1#

Click to rate this post!
[Total: 67 Average: 5]

สำหรับคุณสาว ๆ หลากหลายท่านด้วยกัน มักจะมีการดูแลผิวหน้ากันเป็นประจำเลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นเรื่องที่มีความสำคัญอย่างหนึ่งที่คุณเองจะต้องมีการใส่ใจและดูแลกันมากยิ่งขึ้น จึงต้องมีการศึกษาเคล็ดลับในการดูแลผิวหน้าในแต่ละวัน ยิ่งสภาพอากาศในเมืองไทยด้วยล่ะก็ ยิ่งจะต้องมีการดูแลกันอย่างใกล้ชิดเลย และวันนี้เรามีเคล็ดลับดี ๆ ในการบำรุงผิวของคุณสาว ๆ ในแต่ละวันมาฝากกันค่ะ

1.เช็คล้างเครื่องสำอางออกจากผิวหน้า ซึ่งสาว ๆ จะต้องมีความเข้าใจว่า การทำความสะอาดเครื่องสำอางออกจากผิวหน้าด้วยการล้างทำความสะอาดด้วยน้ำเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ก็มีความเพียงพอ ถือได้ว่าเป็นความเข้าใจที่ผิดมาก เพราะว่าสิ่งสกปรกที่มีการสะสมอยู่ใบหน้านั้น ทำให้ใบหน้าของคุณเกิดการเป็นสิวได้เช่น ควรทำความสะอาดใบหน้าที่เป็นผลิตภัณฑ์ถนอมผิวหน้าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าค่ะ
2.ควรทำความสะอาดผิวหน้าด้วยโทนเนอร์ หลังจากที่เราล้างหน้าเสร็จแล้ว ควรใช้สำลีชุบโทนเนอร์ทำความสะอาดใบหน้า วิธีในการเช็ดหน้าที่ถูกต้อง ก็คือ ในการเช็ดขึ้นจากทางด้านล่างขึ้นทางด้านบน เพื่อเป็นการช่วยให้ความชุ่มชื่นเข้าสู่รูขุมขนได้ และทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย
3.ควรทาครีมบำรุงผิวหน้ากลางวัน หรือกลางคืน หลังจากที่ทำการเช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์เสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณควรนวดหน้าแบบเบา ๆ เพื่อเป็นการช่วยกระตุ้นในการดูดซึมของเนื้อครีมเข้าสู่ผิวหน้าได้ดีนั่นเอง
4.การทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไป ในช่วงเช้าหลังจากที่ได้มีการทาครีมบำรุงผิวเสร็จแล้ว เพื่อเป็นการป้องกันแสงแดดที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าของคุณเอง ซึ่งได้มีการค้นพบว่า ผู้คนส่วนใหญ่ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี จะต้องมีการเผชิญกับแสงยูวีเป็นอย่างมาก ทำให้ผิวอ่อนแอ และไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงแสงแดด จึงต้องใช้ตัวช่วยในการดูแลผิวให้มากยิ่งขึ้นนั่นเอ และนี่ก็เป็นส่วนหนึ่งของการดูแลสภาพผิวของคุณสาว ๆ แต่ละคน

ด้วยวิธีง่าย ๆ ที่คุณเองไม่ควรพลาด แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้กับการดูแลผิวหน้ายังมีอีกหลากหลายข้อด้วยกัน ทีคุณเองจะต้องศึกษา สามารถพบกับบทความนี้ได้ใหม่ในบทความหน้ากันได้เลย กับเรื่องราวของผิวหน้าที่ต้องดูแลกันเป็นพิเศษ

วิธีดูแลผิวหน้าในแต่ละวัน 1#
วิธีดูแลผิวหน้าในแต่ละวัน 1#

(Visited 7 times, 1 visits today)
Scroll to Top