เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่เหมาะในช่วงเช้า

Click to rate this post!
[Total: 82 Average: 5]

เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพในช่วงเช้า ถ้าไม่อยากจะดื่มกาแฟก็จะสามารถดื่มน้ำประเภทอื่น ๆ กันได้ โดยช่วงเช้าหลากหลายคนมักจะมีคำถามอยู่ในใจ แต่สุดท้ายก็กลับไปรับประทานกาแฟร้อน หรือเป็นการแฟเย็น เนื่องจากคิดไม่ออก ว่าจะมีการดื่มอะไรช่วงเช้าดี เอาอย่างนี้แล้วกัน วันนี้เรามาดูกันว่าสูตรเครื่องดื่มตอนเช้า ที่เขาบอกกันว่าเป็นเครื่องดื่มสุขภาพที่ดีที่สุด

1.น้ำมะนาวอุ่น ๆ โดยการผสมน้ำอุ่น 1 แก้วกับน้ำมะนาว 1 ลูก อาจจะมีการเติมเกลือเพื่อที่จะเพิ่มรสชาติให้ดูกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น แถมยังช่วยอาการท้องผูก ลดความอ้วน หรือรู้สึกความเหนื่อยล้า
2.น้ำผึ้งผสมมะนาว ดื่มแล้วดีต่อสุขภาพ แต่ก็ยังไม่จบเพียงแค่นี้ เนื่องจากหากอยากเติมความหวานตามลงไป แนะนำให้เติมน้ำผึ้งลงไปในน้ำอุ่น ๆ ประมาณ 1-2 ช้อนชากันเลย เพราะน้ำผึ้งจะมีการผสมน้ำมะนาวที่มีสรรพคุณในการช่วยบำรุงสุขภาพได้มากมายกันเลย ทั้งการช่วยบำรุงร่างกาย สำหรับผู้ที่ป่วยในระยะหลัง ๆ
3.น้ำเต้าหูผสมกับมะนาว ซึ่งจะช่วยให้ระบบเส้นเลือดฝอยทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น สามารถยืดหยุ่นได้ดี เพิ่มภูมคุ้มกันทางด้านร่างกาย และช่วยในการไหลเวียนโลหิต ส่งผลให้อวัยวะต่าง ๆ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ร่างกายสดชื่นมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งน้ำเต้าหู จะช่วยให้การไหลเวียนโลหิตได้ดี ส่งผลให้มีความแจ่มใส สดชื่น เมื่อได้มมีการใช้สูตรอาหารชนิดนี้
4.น้ำเต้าหู้ ถั่วเหลืองที่มีการคั้นและต้มจนมาเป็นน้ำเตาหู ที่เป็นเครื่องดื่มสุขภาพที่คุ้นลิ้นกันมาตั้งแต่เกิด ที่อุดมไปด้วยโปรตีน เหมาะกับคนที่ต้องการโปรตีนจากถั่วเหลือง และคนที่แพ้นมวัว ก็ต้องหันมารับประทานเครื่องดื่มชนิดนี้
5.น้ำทับทิม เป็นน้ำที่มีประโยชน์เป็นอย่างมาก เพื่อเป็นการป้องกันมะเร็งและเสริมสมรรถภาพทางเพศ เนื่องจากปัญหาห่วงยางรอบเอวของคุณ จัดได้ว่าเป็นเรื่องที่ง่าย ๆ ที่จะมีการกำจัดออกไป เป็นเครื่องดื่มช่วงเช้าที่ดีกันเลย
6.น้ำมะพร้าว เป็นเครื่องดื่มที่มีความมหัศจรรย์เป็นอย่างมาก ที่มีแร่ธาตุธรรมชาติ เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม โซเดียม เหล็ก ที่ช่วยดูแลร่างกายได้เป็นอย่างดี ดังนั้น เครื่องดื่มตอนเช้า ย่อมเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก หากคุณเองได้เลือกรับประทานเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ก็จะสามารถทำให้ร่างกายแข็งแรง และมีสุขภาพที่ดีอีกด้วย แถมยังลดนำหนักไปในตัวได้ดีเลยทีเดียว

เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่เหมาะในช่วงเช้า
เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่เหมาะในช่วงเช้า

(Visited 7 times, 1 visits today)
Scroll to Top