เคล็ดลับการดูแลเส้นผมแห้งเสีย

Click to rate this post!
[Total: 96 Average: 5]

          เส้นผมเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก หากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่รักการดูแลสุขภาพผมของตนเองก็จะต้องมีการดูแลกันอย่างอย่างใกล้ชิดกันเลย เนื่องจากเส้นบางคนอาจจะดูผมแห้ง เส้นเล็ก ติดหนังศีรษะ เมื่อได้เห็นเส้นผมเงางาม นุ่มสวย พลิ้วไหวตามสายลมของคุณสาว ๆ กันแล้วล่ะก็ ก็คงจะหันมามองกันอย่างแน่นอน ทำให้คนอื่น ๆ ต่างก็อิจฉากันเลยทีเดียว ถ้าผมของคุณสาว ๆ ดูดีมีเสน่ห์ ถ้าอย่างนั้นมาดูเคล็ดลับการดูแลเส้นผมแห้งเสียกันดีกว่าค่ะ

1.เมื่อคุณเองได้สระผมให้นวดหนังศีรษะไปด้วย โดยการใช้มือนวดเบา ๆ เพื่อช่วยให้เกิดการหมุนเวียนของโลหิตบริเวณหนังศีรษะของคุณ
2.หลังจากที่สระผมเสร็จแล้ว ควรให้ผมแห้ก่อนที่จะทำการหวีก่อน ไม่เช่นนั้นการหวีผมในขณะที่เปียกก็จะทำให้เส้นผมดูขาดได้ง่าย ๆ แต่ถ้าหากใช้หวีที่มีลักษณะซี่ห่าง ๆ เพื่อเป็นการลดขาดได้เช่นกัน
3.สำหรับผู้ที่ใช้ไดร์เป่าผมให้แห้ง ควรใช้ไดร์เป่าผมเป่าผมลักษณะบนลงล่าง เพื่อจะช่วยให้ผมเรียงตัวกันแบบธรรมชาติ และทำให้เส้นผมดูสวยและเงางามได้ดีอีกด้วย
4.ในการใช้ไดร์เป่าผม ผมของคุณสาว ๆ จะโดนความร้อน ควรที่จะหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการบำรุงเส้นผมของคุณด้วย เพื่อไม่ให้มีปัญหาผมเสียตามมาได้อย่างแน่นอน
5.หลีกเลี่ยงอาหารที่ได้ผ่านกระบวนการขัดสี อย่างเช่น บุหรี่ ที่จะเข้าไปทำลายความแข็งแรงของเส้นผมคุณได้
6.หากถ้ามีกิจกรรมกลางแจ้ง เส้นผมของคุณก็จะต้องเจอกับแสงแดด ควรหาวิธีป้องกันเส้นผมจากแสงแดดและแสงยูวี โดยการที่สวมหมวก เพื่อเป็นกันไม่ให้เส้นผมถูกแสงแดดจัด ๆ อยู่เสมอ ซึ่งวิธีนี้จะสามารถช่วยป้องกันได้เช่นกัน

ดังนั้นการดูแลเส้นผมของคุณสาว ๆ ย่อมเป็นเรื่องที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก หากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่พบกับปัญหาเส้นผมแห้ง กรอบ จะต้องพยายามดูแลเส้นผมของตนเอง เพื่อให้หมดปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้ไปได้ เพราะฉะนั้นวิธีเหล่านี้จะสามารถช่วยให้คุณสาว ๆ หมดปัญหาได้อย่างสบาย ๆ หากคุณเลือกที่จะดูแลเส้นผมของคุณกันอยู่เสมอ โดยเฉพาะผู้ที่ออกมาพบเจอแสงแดดเป็นประจำกันอีกด้วย

เคล็ดลับการดูแลเส้นผมแห้งเสีย
เคล็ดลับการดูแลเส้นผมแห้งเสีย

(Visited 19 times, 1 visits today)
Scroll to Top