ไอเดียแต่งบ้านให้ดูน่าอยู่แบบสบายกระเป๋า

Click to rate this post!
[Total: 68 Average: 5]

ปัจจุบันการแต่งบ้านอาจต้องต้องงบประมาณการค่าใช้จ่ายเอาไว้แต่เมื่อถึงเวลาการแต่งบ้านส่วนใหญ่งบจะบานปลายทุกครั้ง สำหรับวันนี้เราสามารถแต่งบ้านให้ดูน่าอยู่ด้วยราคาสบายกระเป๋าด้วยไอเดียการตกแต่งภายในง่ายๆ

1.เปลี่ยนที่จับประตูใหม่จะเปลี่ยนเป็นสีใหม่หรือจะเปลี่ยนแบบใหม่ก็สามารถทำได้ก็จะทำให้ประตูดูดีขึ้นมาทันที
2.เปลี่ยนโทนสีหลอดไฟภายในห้องถือว่าเป็นส่วนสำคัญหากคิดจะปรับโฉมให้ดูแพงขึ้นเช่นการเปลี่ยนโทนสีหลอดไหจากแสงสีขาวปกติเปลี่ยนมาเป็นหลอดวอร์มไวท์ที่เป็นแสงสีส้มหรือเป็นหลอดเดย์ไลท์ที่มาในโทนสีฟ้าจะทำให้ดูสว่างตามากยิ่งขึ้น
3.ปรับเปลี่ยนตำแหน่งของเฟอร์นิเจอร์ เป็นกันปรับเปลี่ยนบรรยากาศภายในบ้านให้ดูแปลกตาจากเดิมซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีที่ไม่ต้องลงทุนอะไรเพียงแค่ขยับข้าวของเท่านั้น
4.ตกแต่งผนังให้ดูใหม่เป็นอีหนึ่งวิธีที่นิยมทำกันไม่ส่าจะเป็นการนำภาพสวยๆมาแขวนหรือการทาสีผนังใหม่หรือจะเป็นการนำวอลเปเปอร์มาติดเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับผนัง
5.เพิ่มบรรยากาศด้วยการตกแต่งของชิ้นเล็กๆนำมาประดับหรือนำมาวางเพื่อตกแต่งห้องให้ดูมีรายละเอียดมีลูกเล่นไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาตัวเล็กๆหรืองานศิลปะต่างๆที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้เป็นอย่างดี
6.ปรับพื้นห้องให้ดูมีราคาด้วยการปูพรมสามารถเลือกตำแหน่งในการวางไม่ว่าจะเป็นหน้าประตูทางเข้า ทางเดิน หรือห้องนั่งเล่น
7.ติดกระจกเพื่อขยายพื้นที่ห้องให้ดูกว้างขึ้นวิธีนี้เหมาะสำหรับห้องหรือบ้านที่มีพื้นที่แคบเมื่อนำกระจกมาติดแล้วจะทำให้ห้องนั้นดูกว้างมากยิ่งขึ้น การติดกระจกควรติดหันหน้าออกจากห้อง
8.ตกแต่งด้วยต้นไม้ การนำต้นไม้มาตกแต่งไว้ในบ้านก็จะช่วยให้ได้ความสดชื่นและยังช่วยฟอกอากาศภายในบ้านได้เป็นอย่างดีสำหรับต้นไม้ที่นิยมคือต้นลิ้นมังกร เบญจมาศ พลูด่าง
9.นำสวนถาดหรือแจกันดอกไม้มาตกแต่งภายในบ้านสามารถนำมาไว้ตามจุดต่างๆของบ้านได้เช่นบนโต๊ะทำงาน หรือบนโต๊ะรับแขก ก็จะทำให้บ้านดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

ไอเดียแต่งบ้านให้ดูน่าอยู่แบบสบายกระเป๋า
ไอเดียแต่งบ้านให้ดูน่าอยู่แบบสบายกระเป๋า

(Visited 11 times, 1 visits today)
Scroll to Top