ฮวงจุ้ยหน้าบ้าน กับการปรับเปลี่ยนให้ถูกต้อง

Click to rate this post!
[Total: 62 Average: 5]

         บ้านเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นอย่างมาก กับการดูฮวงจุ้ยบ้าน เป็นการปรับหน้าบ้านให้ตรงตามหลักฮวงจุ้ย มาดูหลัก ๆ การจัดฮวงจุ้ยหน้าบ้านที่ดี เพื่อเป็นการนำไปปรับใช้แต่งหน้าบ้าน ประตูบ้าน ผนังภายนอกควรใช้สีใด ถ้าอย่างนั้นมาดูคำตอบกันได้เลยค่ะ ว่าจะมีการจัดหน้าบ้านตามหลักฮวงจุ้ยได้อย่างไร

1.ตกแต่งด้วยโทนสีกลมกลืนบ้าน ในตามหลักฮวงจุ้ยหน้าบ้าน ที่มีสีเหมาะสมกับการตกแต่งบ้าน คือเป็นโทนสีดูกลมกลืนหรือเข้าไปมีบรรยากาศรอบข้าง โดยอาจจะมีการสังเกตจากบ้านในละแวกเดียวกัน ว่าส่วนใหญ่แล้วทาสีใดเป็นหลัก ซึ่งจะต้องเป็นสีโทนธรรมชาติ อาจจะมีการสร้างจุดสนใจในการทาสีไฮท์ไลท์ ที่ขอบประตูและหน้าต่าง
2.เลือกประตูหน้าบ้านดี ซึ่งประตูหน้าบ้านที่ดีควรมีขนาดที่สมดุลกับตัวบ้าน และควรที่จะมีขนาดใหญ่กว่าประตูอื่น ๆ ซึ่งภายในบ้าน ควรทำจากวัสดุที่มีความแข็งแรง ทนทาน เช่น ไม้หรือจะเป็นโลหะ นอกจากนี้แล้วก็ควรมีการตกแต่งด้วยโทนสีที่มีความกลมกลื่น ไปกับบรรยากาศรอบข้าง
3.สำรวจสิ่งของที่ตั้งตรงกับประตู สิ่งของที่ตั้งใกล้กับประตูหน้าบ้าน ก็เป็นสิ่งที่มีความสำคัญ หากมีการพบว่าเปิดประตูหน้าบ้านออกไปเจอสิ่งที่ไม่ดี เช่น ถังขยะ ก็ให้มีการย้ายตำแหน่งสิ่งของ ชิ้นนั้น ๆ ไป แต่ถ้าไม่สามารถทำได้ก็จะมีการแนะนำให้หาของนำโชคมาวางไว้ ที่ตรงกับประตูหน้าบ้านนั่นเอง
4.ไม่ควรปลูกต้นไม้ใหญ่อยู่หน้าบ้าน ถึงแม้ว่าต้นไม้ใหญ่จะมีการช่วยเรียกสิ่งดี ๆ เข้าบ้าน แต่ก็ไม่ควรปลูกไว้หน้าบ้าน ทางที่ดีควรหาพื้นที่ที่จะช่วยในการเรียกพลังงานเข้าบ้านได้ดี ดังนั้น ฮวงจุ้ยการจัดบ้าน เป็นการปรับบ้านให้ดูดี และถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยกันเลย เมื่อคุณเองได้มีการศึกษา ก็ย่อมจะรู้เรื่องราวต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ทางที่ดีควรที่จะลองศึกษาเกี่ยวกับฮวงจุ้ยกันดูได้เลยค่ะ

ฮวงจุ้ยหน้าบ้าน กับการปรับเปลี่ยนให้ถูกต้อง
ฮวงจุ้ยหน้าบ้าน กับการปรับเปลี่ยนให้ถูกต้อง

(Visited 4 times, 1 visits today)
Scroll to Top