ของแต่งบ้านที่เป็นสิริมงคล เหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญ

Click to rate this post!
[Total: 87 Average: 5]

       ช่วงนี้ก็ยังถือได้ว่าเป็นช่วงปีใหม่ เมื่อผู้คนส่วนใหญ่มักจะนิยมในการตกแต่งบ้าน ให้มีความเหมาะสมกันอยู่เสมอ ซึ่งการขึ้นบ้านใหม่เป็นของขวัญจะมีหลากหลายรูปแบบด้วยกัน หากมีการรับเชิญให้ไปทำบุญขึ้นบ้านใหม่ แต่ไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญขึ้นบ้าใหม่ ก็สามารถติดตามกันเลยได้เลยค่ะ

1.รูปปั้นสัตว์มงคล เป็นการนำรูปปั้นสัตว์มงคลมาทำการมอบให้เป็นของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ไม่ว่าจะเป็นม้า เต่า ช้าง ต่างก็ถือได้ว่ามีความหมายดี หากพูดโดยรวม กันแล้ว เมื่อได้มีการอวยพรให้กับเจ้าของบ้าน ที่มีการขึ้นบ้านใหม่ ก็ต้องขอให้สุขภาพแข็ง อายุยืนนาน ขอให้ชีวิตประสบความสำเร็จ
2.โมบาย เป็นของขวัญที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากโมบายมีการปะทะกับลม ทำให้เกิดเสียงที่มีความไพเราะ เหมือนกับอยู่บนสรรค์ เพราะฉะนั้นเหมาะที่จะนำมาเป็นของขวัญในวันขึ้นบ้านใหม่ ที่จะช่วยในการขับไล่สิ่งที่ไม่ดีออกไปได้ และยังมีการเปิดรับพลังงานดี ๆ เข้ามาในบ้าน
3.เรือสำเภา เป็นของขวัญขึ้นบ้านใหม่ โดยเฉพาะเจ้าของบ้าน ที่เป็นนักธุรกิจ จะเหมาะที่เรือสำเภาจีน มามอบให้ เพราะจะช่วยในเรื่องการส่งเสริมของกิจการให้เจริญรุ่งเรือง
4.กระจกเงา เป็นของมงคล ที่ทุกบ้านอาจจะมีการติดไว้ใช้งาน เนื่องจากกระจกเงา จะช่วยในการปรับปรุงจุดบอดที่อยู่ภายในบ้านให้ดีมากยิ่งขึ้น และเป็นการเสริมสร้างพลังงานที่ดี

          แต่ที่จริงแล้วควรจัดให้ถูกตำแหน่งนั่นก็คือ ไม่ควรตั้งกระจกหันหน้าเข้าหากัน ห้ามตั้งไว้เหนือเตียง เพราะจะช่วยให้มีการเพิ่มทรัพย์สินเงินทองของคุณได้ ดังนั้นของที่นำมาตกแต่งบ้าน ที่เหมาะสมสำหรับของขวัญขึ้นบ้านใหม่ เป็นสิ่งที่คุณเองมีความต้องการและอยากจะนำมามอบ แต่ควรที่จะสิ่งของต่าง ๆ ให้อยู่ตามตำแหน่งที่มีความเหมาะสมจะเป็นสิ่งที่ดีต่อชีวิต และคนครอบครัว และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นว่าเป็นของขวัญตกแต่งบ้าน

ของแต่งบ้านที่เป็นสิริมงคล เหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญ
ของแต่งบ้านที่เป็นสิริมงคล เหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญ

(Visited 30 times, 1 visits today)
Scroll to Top