สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศลิทัวเนีย

Click to rate this post!
[Total: 65 Average: 5]

          ที่เที่ยวประเทศลิทัวเนีย หนึ่งในประเทศยุโรปที่น่าสนใจ เป็นประเทศเล็ก และมีความเงียบสงบ เต็มไปด้วยทางด้านสถาปัตยกรรมแบบยุโรปในแบบธรรมชาติ ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนเมื่อได้ทราบเรื่องราวต่าง ๆ ต่างก็พากันมาเที่ยวที่แห่งนี้กันอย่างมากมาย หากมีการพูถึงที่เที่ยวยุโรป คุณคงจะคิดถึงประเทศต่าง ๆ แน่นอนเลยว่าคงไม่ได้มีการคิดถึงประเทศเล็ก ๆ นี้กันอย่างแน่นอน แต่ไม่ว่าอย่างไร เมื่อได้ติดตามข้อมูลกับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ ก็จะสามารถสร้างความเพลิดพลินได้เช่นกันค่ะ

1.เมืองทราไก เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่มีประวัติศาสตร์ที่มีความยาวนาน ซึ่งในครั้งหนึ่งได้เคยเป็นเมืองหลวงของลิทัวเนีย แต่ในปัจจุบันนี้มีจุดหมายปลายทางอันดับต้นๆ ของนักท่องเที่ยวที่อยากจะมีการสัมผัสกับแหล่งท่องเที่ยวลิทัวเนีย ซึ่งเป็นเมืองที่มีอาคารบ้านเรือน และปราสาทเก่าแก่ ให้ได้มีการเข้าชมกันอย่างมากมาย และยังเต็มไปด้วยทะเลสาบสวย ๆ อีกหลากหลายแห่งด้วยกัน
2.ทะเลสาบกลาฟ เป็นทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดในเมืองนี้กันเลย และยังมีความสวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของทางลิทัวเนีย โดยรอบ ๆ ทะเลสาบจะมีการโอบล้อมไปด้วยต้นไม้นานาพรรณ ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง จึงทำให้เกิดความงดงาม และเต็มไปด้วยใบไม้หลากหลายสีสันด้วยกัน ที่ทำให้นัอท่องเที่ยวแต่ละคนเที่ยวชมกันได้เพลิดเพลินกันเลย
3.ปราสาททราไก เป็นเกาะเล็ก ๆ ในทางทะเลสาบกลาฟ ที่เป็นปราสาทสร้างขึ้นในศตวรรษที่ 14 โดยในยุคของลิทัวเนีย ซึ่งตัวอาคารมีการสร้างขึ้นจากอิฐสีส้ม ที่มีสะพานไม้ให้ได้เดินเชื่อมต่อกัน หากมองว่าเป็นมุมสูงก็จะสามารถเห็นปราสาทที่ได้โอมล้อมไปด้วยทะเลสาบแบบเงียบสงบ ทำให้ที่เที่ยวแห่งนี้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจกันเลย

          เพราะฉะนั้นที่เที่ยวลิทัวเนีย ประเทศเล็ก ๆ ที่น่าสนใจอีกประเทศหนึ่ง ที่ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย ยิ่งได้สัมผัสกับแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ กันด้วยล่ะก็ ยิ่งชื่นชอบและประทับใจไม่แพ้ที่เที่ยวโด่งดังก็ว่าได้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นที่เที่ยวสุดสงบ สวยงาม ไปด้วยทะเลาสาบ

สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศลิทัวเนีย
สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศลิทัวเนีย

(Visited 10 times, 1 visits today)
Scroll to Top