อาหารต้องห้าม อยากผอมต้องหนีให้ไกลอาหารเหล่านี้

Click to rate this post!
[Total: 62 Average: 5]

1.น้ำอัดลม เป็นเครื่องดื่มที่ให้ความสดชื่น ซาบซ่า อย่างมากเวลาดื่ม แต่ถ้าอยากผอมก็ต้องหนีให้ไกลมากที่สุดเพราะเป็นเครื่องดื่มที่มีปริมาณน้ำตาลมากและยังมีคาเฟอีน หากดื่มเยอะๆทุกวันรับรองได้ว่าอ้วนขึ้นทันตา
2.น้ำหวาน ไม่ว่าจะเป็นชาเขียว ชานม น้ำผลไม้ ที่มีวางจำหน่ายตามท้องตลาดมีน้ำตาลไม่ได้น้อยหน้าไปกว่าน้ำอัดลม ควรเลิกแล้วหันมาดื่มน้ำเปล่าจะดีที่สุดและไม่อ้วนอีกด้วย
3.ชากาแฟ ควรดื่มเป็นกาแฟดำจะดีกว่ากาแฟใส่นมหรือน้ำตาล หากเป็นชาเย็นหรือกาแฟเย็นยิ่งต้องหลีกเลี่ยงเพราะมีปริมาณของน้ำตาลและครีมเทียมที่มาก และให้พลังงานที่สูงหากทานวันละหลายแก้วก็จะทำให้อ้วนขึ้นอย่างจริงจัง
4.ขนมขบเคี้ยว ขนมกรอบๆเป็นถุงที่มีวางขายหลายยี่ห้อ แนะนำว่าควรเลิกอย่างจริงจังเพราะขนมพวกนี้เป็นขนมที่ไม่มีประโยชน์มีทั้งแป้ง ไขมัน ผงชูรส โซเดียม ควรเลือกทานอาหารประเภทผลไม้แทนอีกทั้งยังช่วยในเรื่องอิ่มท้องได้ดี
5.โดนัท เป็นขนมที่มีปริมาณแคลอรี่สูงถึง 200 กิโลแคลอรี่ต่อหนึ่งชิ้น หากแต่งหน้าด้วยน้ำตาล แยม ครีม ก็จะอ้วนมากขึ้น แน่นอนว่าคนหนึ่งคงต้องรับประทานเกินหนึ่งชิ้นแน่นอน มันจึงเป็นอาหารที่ต้องห้ามอีกหนึ่งชนิด
6.ปาท่องโก๋ เป็นอาหารเช้าที่เรามักจะคุ้นหน้าตากันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะทานคู่กับโอวัลติน กาแฟร้อน แต่อย่าลืมว่าปาท่องโก๋นั้นทำมาจากแป้งและนำไปทอดในน้ำมันซึ่งน้ำมันบางครั้งก็ทอดซ้ำเวียนมาหลายรอบจนเปลี่ยนเป็นน้ำมันสีดำก็มีให้เห็นหลายร้าน
7.ขนมเค้กและเบเกอรี่ เป็นอาหารหวานที่สาวๆหลายคนชื่นชอบ หากต้องการลดความอ้วนอย่างจริงจังจำเป็นต้องงดและลดเพราะมีทั้งแป้ง เนยนม น้ำตาล หากทานอาหารเหล่านี้แล้วไม่ควบคู่กับการออกกำลังกายก็จะทำให้อ้วนมากขึ้นกว่าเดิม
8.หมูสามชั้นและเบคอน เพราะเป็นอาหารที่มีไขมันค่อนข้างสูงหากทานอาหารประเภทนี้ในปริมาณที่เยอะๆก็จะทำให้ร่างกายนั้นจะมีไขมันส่วนเกินขึ้นมาแทนหากต้องการไดเอทควรงดอาหารประเภทนี้รวมถึงข้าวขาหมูด้วยเช่นกัน

อาหารต้องห้าม อยากผอมต้องหนีให้ไกลอาหารเหล่านี้
อาหารต้องห้าม อยากผอมต้องหนีให้ไกลอาหารเหล่านี้

(Visited 18 times, 1 visits today)
Scroll to Top