โปรแกรมแอนตี้ไวรัสฟรี ๆ ติดเครื่องไว้

Click to rate this post!
[Total: 69 Average: 5]

          โปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในโปรแกรมที่ทุกคนคงรู้จักกันดีอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะใช้ระบบปฏิบัติการ ซึ่งในปัจจุบันนี้ในการหาโปรแกรมแอนตี้ไว้รัส กันแบบฟรี ๆ มาใช้ก็ไม่ใช่เรื่องยาก เนื่องจากมีให้เลือกใช้มากมายกันเลย ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการรวบรวมโปรแกรมแอนตี้กันแบบฟรี ๆ ที่น่าใช้งานมานำเสนอให้กับคุณได้ติดตามกันค่ะ

1.Avira (Windows, Mac) โปรแกรมแอนตี้ไว้รัส ที่มีการเน้นใช้งานแบบง่าย ๆ ที่มีเวอร์ชั่นแบบฟรี ๆ ให้ติดตามกัน ซึ่ง เคลมว่าจะสามารถป้องกันไวรัสได้ถึง 99.99% กันเลย รวมทั้งจะสามารถตั้งเวลาในการสแกนไวรัสในเครื่องได้อีกด้วย
2.Bitdefender (Windows) โปรแกรมป้องกันไวรัสที่ได้มีเวอร์ชั่นแบบฟรี ๆ ให้ได้ใช้งานกัน สามารถช่วยในการป้องกันไวรัสได้ดีมาก และในเวอร์ชั่น Pro ที่จะสามารถป้องกันไวรัสได้ รวมทั้งระบบการทำงานแบบอัตโนมัตที่ทางผู้ใช้ไม่ต้องมีการเสียเวลาในการตั้งค่าให้ยุ่งยากกันเลย
3.Avast (Windows, Mac) เป็นโปรแกรมที่มีการแอนตี้ไวรัสได้น้อยกว่าโปรแกรมอื่น ๆ แต่ก็ยังถือได้ว่าสามารถป้องกันได้มากมายพอสมควร และเป็นโปรแกรมที่ค่อนข้างเบา ไม่หนักเครื่อง และมีการตั้งค่าเองได้ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับผู้ที่มีความต้องการใช้ของฟรี ๆ นั่นเอง
4.AVG (Windows, Mac) เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสฟรี ที่มีผู้คนให้ความนิยมใช้กันอย่างมาก จะสามารถป้องกันไวรัสได้ และไม่ค่อยหนักเครื่อง แถมยังมีฟีเจอร์เสริมกันอีกด้วย ถึงจะชอบมีเด้งเตือนให้มีการจ่ายเงินอัพเกรดบนหน้าจอให้มีความรำคาญกันบ้าง แต่หลากหลายคนก็มีการเต็มใจที่จะเสียเงิน เพื่อที่จะได้ใช้งานมันกันอย่างเต็มที่
5.Malwarebytes Anti-Malware (Windows, Mac) เป็นโปรแกรม ที่ยอดนิยม ทังเบาและเร็ว สามารถป้องกันและมีการกำจัดมัลแวร์ได้ดีเยี่ยม แต่หากต้องการป้องกันมัลแวณ์แบบ Real-time ก็จะต้องจ่ายเงินทำการอัพเกรด แต่ถึงจะใช้ฟรี ก็ยังถือได้ว่ามีความยอดเยี่ยมมาก ดังนั้นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสแบบฟรี ๆ ที่คุณเองไม่ควรพลาดกับการติดตาม ยิ่งได้ศึกษาก็ยิ่งจะรู้ข้อมูลดี ๆ กันเลยค่ะ

โปรแกรมแอนตี้ไวรัสฟรี ๆ ติดเครื่องไว้
โปรแกรมแอนตี้ไวรัสฟรี ๆ ติดเครื่องไว้

(Visited 8 times, 1 visits today)
Scroll to Top