โฟมล้างหน้าสําหรับผิวแพ้ง่ายคุณสาว ๆ

Click to rate this post!
[Total: 63 Average: 5]

          สาว ๆ ที่มีลักษณะผิวแพ้ง่าย ช่วงนี้ใคร ๆ ก็กำลังอยากจะเปลี่ยนโฟมล้างหน้าใหม่กันแล้ว แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะใช้โฟบ้างห้ายี่ห้อไหนดี เพราะผิวแพ้ง่ายใช้อะไรก็ต้องระวัง ขนาดที่ใคร ๆ บอกว่าดี ก็นำมาใช้ ซื้อมาก็แพ้ และวันนี้เรามีโฟมล้างหน้ามาสำเสนอให้ผู้ที่ผิวแพ้ง่าย ได้ลองใช้กันดูค่ะ

1.La Roche-Posay Sensi White Foaming Cream เป็นโฟมล้างหน้าที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างมาก สำหรับคุณสาว ๆ หลากหลายคน มักจะมีผิวที่แพ้ง่าย ตัวนี้ก็ต้องบอกเลยว่า มีความอ่อนโดยนต่อผิวและนอกจากนี้จะไม่แพ้กันอีกด้วย ที่สำคัญไม่ทำให้หน้าแห้งตึงหากใครได้มีการลองแล้วก็ต้องติดใจกันเลยก็ว่าได้
2.Eucerin White Therapy Gentle Cleansing Gel โฟมล้างหน้าเนื้อเจลสูตรสำหรับแพ้ง่าย และมีความบอบบาง โดยเฉพาะ ตัวนี้ก็เป็นที่นิยมในหมู่คุณสาว  ๆ กันเลย ทำให้กลายเป็นสินค้าที่ขายเช่นกัน
3.Hada Labo Mild & Sensitive Skin Face Wash โฟมล้างหน้าแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ซึ่งตัวนี้คุณสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายไม่ควรพลาดกันเลย เนื่องจากใช้ได้ดีอย่าบอกใครเชียว ซึ่งตัวนี้ไม่มีทั้งแอลกอฮอล์ น้ำมัน และน้ำหอม ต้องพูดเลยว่าอ่อนโยนแบบสุด ๆ กันเย แถมยังช่วยลดอาการระคายเคืองได้อีกด้วย
4.Physiogel Cleanser เป็นโฟมล้างหน้า หรือจะเป็นสบู่ล้างหน้า ที่ไม่ทำให้ผิวแพ้ง่าย ยิ่งได้ใช้ ก็ยิ่งหลงรักันเลยค่ะ ทำให้ใคร ๆ ต่างก็อยากจะทดลองใช้เช่นกัน
5.Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel เป็นโฟมล้างน้าแบบสูตรเจล ซึ่งตัวนี้จะไม่มีฟอง เหมาะกับผิวทที่แพ้ง่ายมาก ๆ กันเลย ทั้งนี้ใครที่มีปัญหาทั้งแพ้ง่าย และมีปัญหาเกี่ยวกับสิวอุดตัน ถ้าได้ใช้ตัวนี้ก็ย่อมเอาอยู่อย่างแน่นอน ดังนั้น โฟมล้างหน้าแต่ละชนิด ล้วนแล้วมีประโยชน์ต่อสภาพผิวพรรณของคุณกันเลย ยิ่งได้ใช้ทำให้หน้าดูสดใส และไม่ทำให้รู้สึกระคายเคืองแต่อย่างใด และนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย

โฟมล้างหน้าสําหรับผิวแพ้ง่ายคุณสาว ๆ
โฟมล้างหน้าสําหรับผิวแพ้ง่ายคุณสาว ๆ
(Visited 6 times, 1 visits today)
Scroll to Top