เคล็ดลับสำหรับผู้มีทุนน้อย แต่อยากหารายได้เสริม

Click to rate this post!
[Total: 71 Average: 5]

เนื่องด้วยสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบัน อยู่ในช่วงขาขึ้น ขึ้นทุกอย่าง ยกเว้นเงินเดือนอย่างพนักงานตาดำๆอย่างเราๆ แต่วันนี้เรามีเคล็ดลับสำหรับผู้มีทุนน้อย แต่อยากหารายได้เสริม บทความนี้อาจจะทำให้คุณเป็นเศรษฐีเพียงชั่วข้ามคืนก็เป็นได้ค่ะ ช่องทางการเพิ่มรายได้แบบง่ายๆ มีอะไรบ้างนั้น เราไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

1. ทำเองขายเอง จากประสบการณ์ของเพื่อนผู้เขียนที่ผ่านมาด้วยการผลิตสินค้าแล้วนำไปขายเองและส่งขายผ่านตัวแทนจำหน่าย ด้วยเงินลงทุนไม่ถึง 3 หมื่นบาท ก็ส่งผลให้ได้เงินแสนหรือเงินล้านได้ในระยะเวลาไม่กี่ปี โดยการผลิตสินค้า ซึ่งมีต้นทุนต่อชิ้นประมาณ 15 บาท แต่ราคาขายต่อชิ้น คือ 185 บาท โดยเริ่มต้นผลิต 2,500 ชิ้น สามารถขายหมดในระยะเวลาไม่ถึง 2 เดือน เมื่อขายได้ ก็จะได้เงินทุนเพิ่มเข้ามา สามารถผลิตเพิ่มได้มากกว่าเดิม รวมๆ แล้วทั้งปีอาจมียอดขายมากกว่า 25,000 ชิ้นเลยทีเดียว สำหรับช่องทางนี้เมื่อเรามีสินค้าอยู่ในมือก็ติดต่อไปยังตัวแทนจำหน่ายก็สามารถกระจายสินค้าของเราได้แล้วค่ะ
2. ซื้อมาขายไป การทำธุรกิจนี้หาเงินได้ง่ายๆ เนื่องจากไม่ต้องสต็อกสินค้า เพียงแค่สร้างเว็บไซต์แล้วขายแต่ไม่ต้องสต็อกสินค้า ในส่วนนี้ก็จะได้สินค้าหลากหลายทีเดียวค่ะ
3. การซื้อแฟรนไชน์ที่มีชื่อเสียง แฟรนไชน์เป็นอีกช่วงทางหนึ่งในการทำธุรกิจที่ช่วยให้ประสบความสำเร็จเร็ว ทั้งนี้ต้องดูทำเลประกอบไปด้วย เราจะเห็นได้ว่าการที่เรามีทุนน้อยเราก็มีโอกาสรวยได้เช่นกัน เพียงแต่เราไม่ย่อท้อ อดทน แล้วสักวันหนึ่งก็จะเป็นวันของเรา การที่หลายคนไม่ประสบความสำเร็จ ทั้งๆ ที่มีโอกาสประสบความสำเร็จ ก็มีหลายสาเหตุ เช่น การเชื่อมั่นในตัวเองว่าเก่งแล้ว ไม่ฟังใคร การหยุดอยู่กับที่มัวแต่ชื่นชมกับความสำเร็จจนกระทั่งคู่แข่งแซงหน้าไป จนยากจะมีที่ยืน เป็นต้น

เคล็ดลับสำหรับผู้มีทุนน้อย แต่อยากหารายได้เสริม
เคล็ดลับสำหรับผู้มีทุนน้อย แต่อยากหารายได้เสริม

(Visited 6 times, 1 visits today)
Scroll to Top