8 วิธีดีๆที่จะผิวแห้งหยาบกร้านกลับมาชุ่มชื่น (ตอนที่.1)

Click to rate this post!
[Total: 89 Average: 5]

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่มีผิวแห้งหยาบกร้านแล้วหาสารพัดวิธีเพื่อจะทำให้มันกลับมาชุ่มชื้นอีกครั้งก็ไม่สำเร็จ วันนี้ห้ามพลาดเลยนะค่ะ เพราะว่าเรามี 8 วิธีดีๆที่จะช่วยให้ผิวคุณกลับมาเนียนนุ่ม มาลองอ่านกันนะค่ะ

1. ทำความสะอาดให้ถูก สำหรับสาวๆที่ผิวแห้งต้องรู้จักการทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อไม่ไม่ให้น้ำมันธรรมชาติในผิวหนังของเราเสียไปมากควรเริ่มเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์และไม่มีแอลกอฮอล์และไม่ควรใช้โทนเนอร์ทำความสะอาดผิว แต่หากว่าผิวของคุณแย่มากก้อลองหันมาใช้ของจากธรรมชาติเช่น มะละกอ ฟักทอง โยเกิร์ต มาใช้ร่วมกันก็ได้ค่ะ
2. บำรุงด้วยน้ำผึ้ง ให้เอาน้ำผึ้งมาทาผิวบริเวณที่แห้งแตกมีปัญหาแล้วก็นวดๆสักพักนะค่ะ ให้ทำอย่างนี้เป็นประจำนะค่ะรับรองเลยค่ะว่า ผิวที่แห้งแตกและหยาบกร้านก็จะกลับมาเนียนนุ่มได้อีกครั้งแน่นอน
3. อย่าอาบน้ำนาน ห้ามอาบน้ำนานนะค่ะเพราะการอาบน้ำนานๆจะเป็นการทำลายน้ำมันและความชุ่มชื้นในผิวได้ และยิ่งหากอาบน้ำอุ่นด้วยยิ่งทำลายความชุ่มชื้นและน้ำมันธรรมชาติค่ะ
4. ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว หลังจาการอาบน้ำให้บำรุงผิวด้วยการใช้มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวขณะที่เปียกเพื่อเป็นการล็อกความชุ่มชื้นและมอยส์เจอไรเซอร์ให้อยู่ในผิวเราได้ดีขึ้นค่ะ พรุ่งนี้ยังมีอีก 4 หัวข้อได้ติดตามอ่านกันนะค่ะ อย่าลืมมาอ่านต่อในวันพรุ่งนี้ สวัสดีค่ะ     

8 วิธีดีๆที่จะผิวแห้งหยาบกร้านกลับมาชุ่มชื่น (ตอนที่.1)
8 วิธีดีๆที่จะผิวแห้งหยาบกร้านกลับมาชุ่มชื่น (ตอนที่.1)
(Visited 26 times, 1 visits today)
Scroll to Top