7 วิธีจัดการความมันของใบหน้าและลดการมีสิว (ตอน.2)

Click to rate this post!
[Total: 56 Average: 5]

                  สำหรับท่านไหนที่มีปัญหาเรื่องสิว หรือมีใบหน้าที่มันจนหมองคล้ำจนหมดความมั่นใจในตัวเองไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ วันนี้เรามี 7 วิธีดีๆที่จะช่วยให้ปัญหาของคุณหมดไป มาลองติดตามอ่านกันนะค่ะ

5. พอกหน้าด้วยวุ้นว่าหางจระเข้ มาลองใช้วิธีธรรมชาติอย่างการเลือกใช้ว่านหางจระเข้ค่ะ นอกจากจะลดความมันของน้ำมันบนหน้าเราได้ดีแล้ว ยังช่วยลดอาการอักเสบของสิวได้อีกด้วย เพียงเอาว่านหางจระเข้มาปลอกเปลือกออกให้เหลือแต่ตัววุ้น จากนั้นนำไปล้างน้ำให้สะอาด แล้วสไลด์ให้เป็นแผ่นบางๆนำมาแปะไว้ที่หน้า นอกจากจะทำให้หน้าเราหายมันแล้วยังช่วยให้หน้าเราชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วยนะค่ะ
6.  ทายารักษาสิว ลองหันมาทายาดูบ้าง ให้เลือกใช้ยาที่มีส่วนประกอบของ Resorcinol ซึ่งจะช่วยลดการเกิดสิวได้แล้ว ยังช่วยในเรื่องของการลดความมันบนใบหน้าได้อีกด้วย หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วๆไปนะค่ะ
7. ดื่มน้ำสะอาดมากๆ การดื่มน้ำเป็นการลดความมันบนใบหน้าของเราได้ดีที่สุดและประหยัดที่สุด แค่คุณจิบน้ำในระหว่างวันบ่อยๆ ไม่ต้องดื่มทีละมากๆนะค่ะ เอาแบบค่อยๆจิบ เพราะการค่อยๆจิบจะช่วยให้ร่างกายนำน้ำไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพดีกว่าการดื่มน้ำเยอะครั้งเดียวค่ะ ทำให้การขับของเสียออกทางผิวหนังได้ดีการขับถ่ายดีขึ้น สิวก็ลดลงโดยอัตโนมัตินั่นเองค่ะ ไม่ยากเกินไปใช่ไหมค่ะ สำหรับวิธีดีๆที่เราได้เลือกมาให้คุณในวันนี้อย่าลืมนำไปทำตามกันนะค่ะ พบกันใหม่ได้ในบทความหน้า สวัสดีค่ะ

7 วิธีจัดการความมันของใบหน้าและลดการมีสิว (ตอน.2)
7 วิธีจัดการความมันของใบหน้าและลดการมีสิว (ตอน.2)

(Visited 10 times, 1 visits today)
Scroll to Top