3 ขั้นตอนง่ายๆ ที่จะช่วยเปลี่ยนหัวเข่าด้านให้กลับมาขาว

Click to rate this post!
[Total: 79 Average: 5]

    คุณสาวท่านไหนที่กำลังเจอปัญหาหัวเข่าด้าน ดำ ดูไม่น่าสัมผัส วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ มาช่วยเปลี่ยนหัวเข่าดำๆให้กลับมาขาวได้อีกครั้งค่ะ ไม่ยากแน่นอน และไม่เปลื้องเงินในกระเป๋าแน่ๆ พร้อมที่จะมาทำพร้อมๆกันหรือยังค่ะ

ขั้นตอนที่ 1 ใช้มะนาวลบรอยด่างดำ ขั้นแรกให้คุณผ่ามะนาวออกเป็น 2 ซีก แล้วให้เอามาขัดที่หัวเข่าของเราเบาๆ หรือถ้าไม่มีก็ใช้มะขามเปียกแทนก็ได้ค่ะ การทำแบบนี้จะช่วยให้เซลล์ผิวที่หยาบกระด้างอ่อนตัวลงพร้อมที่จะได้รับการสครับในขั้นตอนต่อไปค่ะ
ขั้นตอนที่ 2 ใช้น้ำตาลทรายสครับผิว ให้ไปนำน้ำตาลทรายมาผสมกับหรือเบบี้ออยล์ แล้วทาที่บริเวณหัวเข่าทิ้งไว้ประมาณ 10 – 15 นาที ค่ะ ถ้าจะให้ได้ผลดียิ่งขึ้นให้นำใยบวบถูตัวมาขัดนวดเป็นวงกลมเบาๆ น้ำตาลจะช่วยสครับเซลล์ผิวกำลังเปื่อยยุ่ยจากการขัดมะนาวให้หลุดออกอย่างง่ายดาย ส่วนน้ำมันหรือเบบี้ออยล์จะช่วยลดความแห้งตึงหลังการสครับ พร้อมบำรุงผิวของเราให้เนียนนุ่มมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ
ขั้นตอนที่ 3 ใช้น้ำผึ้งเข้าช่วยบำรุงผิวอย่างเต็มที่ หาน้ำผึ้งมาประมาณ 2 ช้อนชา แล้วนำไปทำให้อุ่นนะค่ะ หลังจากนั้นก็นำมานวดๆหัวเข่าที่ดำ ให้ออกแรงได้ค่ะ ให้นวดจนมีความรู้สึกว่า น้ำผึ้งเหนียวหนืด แล้วทิ้งไว้ 15 – 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น เพียงเท่านี้ หัวเข่าของเราคงความชุ่มชื่น ขาวเนียนเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อยเหมือนอย่างเคยอีกแล้วค่ะ ให้ทำเป็นประจำนะค่ะ เพื่อหัวเข่าขาวเนียนสวย จะได้กล้าใส่ชุดโชว์ได้ค่ะ พบกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีค่ะ 

3 ขั้นตอนง่ายๆ ที่จะช่วยเปลี่ยนหัวเข่าด้านให้กลับมาขาว
3 ขั้นตอนง่ายๆ ที่จะช่วยเปลี่ยนหัวเข่าด้านให้กลับมาขาว
(Visited 8 times, 1 visits today)
Scroll to Top